Tiền điện tử

Microsoft và EY công bố nền tảng quản lý hợp đồng blockchain cho các đối tác chơi game và người sáng tạo nội dung

Nội dung

Hãng kiểm toán EY và Microsoft đang sử dụng một nền tảng dựa trên blockchain sẽ cho phép các đối tác chơi game Xbox cũng như các nghệ sĩ, nhạc sĩ, nhà văn và những người sáng tạo nội dung khác theo dõi và quản lý các hợp đồng tiền bản quyền của họ.

Theo thông báo, đây là một trong những triển khai lớn nhất của hệ thống theo dõi tài chính dựa trên blockchain “được xây dựng trên sự hợp tác liên tục giữa EY và Microsoft.”

Các công ty có kế hoạch tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) và máy học vào nền tảng để số hóa hợp đồng nhanh hơn và hiệu quả hơn. Nền tảng này cũng sẽ tạo và tích hợp các bảng sao kê và hóa đơn với tốc độ cao hơn và minh bạch hơn.

Các công ty tuyên bố nền tảng mới này sẽ giảm 99% thời gian xử lý. Ứng dụng blockchain đã được thử nghiệm để hỗ trợ lượng sử dụng cao – chính xác là hai triệu giao dịch mỗi ngày.

Lãnh đạo Blockchain toàn cầu Paul Brody của EY cho biết: “Blockchains có thể trở thành chất keo kết dính để số hóa các tương tác giữa các doanh nghiệp. hợp đồng để đăng các khoản tích lũy tài chính.”

Cựu kỹ sư Microsoft bị kết án 9 năm tù trong vụ án Bitcoin liên quan đến gian lận thuế và lừa đảo

Microsoft và Tezos đang tìm kiếm 100 giải pháp blockchain cho doanh nghiệp ở Ấn Độ

Hòa Thân

Theo The Block