Tiền điện tử

Mô hình này cho thấy ETH sẽ tăng cao hơn bất chấp pullback

Nội dung

ETH có thể đang trên đỉnh của việc chứng kiến ​​một sự thúc đẩy mạnh mẽ lên cao hơn trong ngắn hạn bất chấp sự suy yếu gần đây của nó.

Trong 24 giờ qua, ETH đã nhìn thấy một số điểm yếu mãnh liệt, với việc thiếu lực mua mạnh tại $ 400 mở ra cánh cổng giảm mạnh hơn sau khi Bitcoin thấy một đợt bán tháo mạnh.

Altcoin hiện đang có dấu hiệu hình thành đáy trong vùng thấp $ 380. Mức này đã được duy trì mạnh mẽ nhiều lần trong vài ngày và tuần qua, với $ 380 là mức quan trọng đối với tiền điện tử.

Vì vậy, miễn là mức này tiếp tục được giữ vững, nó có thể hình thành đáy kép và có thể tiếp tục tăng trong ngắn hạn.

Một nhà phân tích hiện đang chỉ ra một số mô hình chính cho thấy ETH nhất định sẽ thấy một số upside đáng chú ý trong thời gian tới.

Bitcoin đã chứng kiến ​​sự sụt giảm đáng chú ý từ mức cao gần đây trên $ 13,800 vào ngày hôm qua, với sự kháng cự ở mức này được chứng minh là quá mạnh mẽ.

Nó đã giảm xuống mức thấp nhất là 12.800 đô la vào đêm qua trước khi chứng kiến ​​một sự phục hồi đáng chú ý khiến nó tăng trở lại vùng thấp 13.000 đô la.

Điều này đã tạo ra những làn sóng xung kích buộc ETH cũng phải hạ giá, với sự hỗ trợ nhẹ mà nó có được ở mức 400 đô la, khiến nó lao dốc xuống 380 đô la.

Bò đã bảo vệ mức này một cách hăng hái cho đến nay, và nó có thể đang hình thành một đáy kép ở đây.

Gia ETH 29.10 - 2

Nhà phân tích “Smokey” đã giải thích rằng anh ấy hy vọng nó sẽ tăng giá trong thời gian tới do một số mô hình tăng giá mà anh ấy quan sát được.

Một mô hình như vậy được nhìn thấy khi nhìn vào đám mây 4 giờ của nó, nhưng mô hình này sẽ chỉ được xác thực nếu tiền điện tử có thể vượt trở lại trên $ 391.

“Một số kích thích tăng giá cho ETH. Đám mây 4h cho thấy cùng một mô hình trước khi chúng ta bơm từ 364 lên 420. Giá cưỡi trên đám mây 2D và nó vừa in một TK-Cross tăng giá”.

Some bull hopium for $ETH

4h Cloud showing the same pattern before we pumped from 364 to 420

Price riding the 2D Cloud and it just printed a bullish TK-Cross

If 4h closes below 391, no bueno pic.twitter.com/Lx1gKx1Uw1

— Smokey 🧲 スモーキー (@TraderSmokey) October 28, 2020

ETH có thể sẽ theo dõi hành động giá của Bitcoin trong thời gian tới, nhưng có khả năng cao altcoin sẽ tiếp tục hoạt động kém hơn so với BTC.

Bạn có thể xem giá ETH tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo Newsbtc