Tiền điện tử

Năm 2021 sẽ là một năm quan trọng đối với Bitcoin và Ethereum, Giám đốc U.S. Global Advisors nói

Nội dung

Ông tin rằng việc áp dụng ngày càng phổ biến sẽ thúc đẩy giá Bitcoin tăng cao hơn trong năm tới và DeFi cũng sẽ có tác động tương tự đối với Ethereum.

Frank Holmes cho rằng: Năm 2021 sẽ là một năm quan trọng đối với Bitcoin và Ethereum

Frank Holmes – CEO của U.S. Global Advisors

Theo Frank Holmes, CEO của U.S. Global Advisors, năm 2021 được định hình là một năm quan trọng không chỉ đối với vàng mà còn đối với tiền điện tử.

Trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ Hai (7/12) với Kitco News, Holmes hy vọng các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin và Ethereum sẽ hoạt động đặc biệt tốt cùng với vàng. Ông tin rằng những tài sản kỹ thuật số này ngày càng được chấp nhận vì các động lực giá trị cơ bản của chúng.

Về Bitcoin, Holmes ước tính rằng ngày càng có nhiều người sử dụng tài sản kỹ thuật số như một phần mở rộng của xu hướng trong nhiều năm:

“Số lượng ví, những người đang đón nhận Bitcoin, số tiền đó đã tăng lên trong 3 năm qua. Tăng trưởng một cách ổn định và tốt đẹp”.

Mặc dù nhiều người trong ngành công nghiệp tiền điện tử ví Bitcoin như vàng, Holmes cho biết, Bitcoin không được thúc đẩy bởi các động cơ vĩ mô giống như vàng thỏi. Thay vào đó, yếu tố kích thích tăng giá của Bitcoin đến từ sự kiện halving vào tháng 5 vừa qua.

Ông đã giải thích:

“Nếu ngày mai, tất cả các mỏ vàng trên thế giới nói rằng chúng tôi sẽ cắt giảm 50% nguồn cung, tôi có thể đảm bảo với bạn rằng vàng sẽ ở mức 10,000 đô la.”

Holmes kết luận: “Đó là một chức năng của cung – cầu”. Sau khi giảm một nửa vào tháng 5, số lượng Bitcoin mới được khai thác vào thị trường giảm xuống còn khoảng 900 BTC mỗi ngày, và nguồn cung này đã nhanh chóng được các tổ chức và tập đoàn lớn hấp thụ.

Về Ethereum, tiếp tục được hưởng lợi từ những phát triển mới nhất trong lĩnh vực tài chính phi tập trung. Xét về tổng giá trị bị khóa, hệ sinh thái DeFi trị giá hơn 14,6 tỷ đô la. Ethereum là khối xây dựng cho phần lớn hoạt động đó.

Về vàng, Holmes kỳ vọng một động thái “độ lệch hai tiêu chuẩn”, một động thái có thể khiến giá vàng tăng cao hơn từ 400 đến 800 đô la trong 12 tháng tới.

“Điều đó sẽ đưa chúng vàng từ 2,200 đô la đến 2,600 đô la”.

Hợp đồng tương lai vàng bùng nổ vào thứ Hai, tăng 26,40 đô la lên 1,866.40 đô la / ounce trên sàn Comex của New York Mercantile Exchange.

Ông Giáo

Theo Cointelegraph