tr?id=2361625684118823&ev=PageView&noscript=1

Nạp và rút tiền trên GO Markets có dễ dàng không?

Nạp và rút tiền trên GO Markets có dễ dàng không?

04:22 30/09/2020

Một trong những tiêu chí đầu tiên để lựa chọn sàn giao dịch phù hợp là khả năng và cách thức thanh toán. Vậy nếu các nhà giao dịch đầu tư thành công, tận dụng được các đợt sóng của thị trường nhưng lại không thể rút tiền về tài khoản của khoản cá nhân, đó sẽ là cơn ác mộng tồi tệ nhất. Vậy cách thức thanh toán trên GO Markets như thế nào? Nạp và rút tiền trên GO Markets có dễ dàng không?

Tin tốt cho các nhà giao dịch đó là GO Markets không tính phí đặt cọc hoặc phí rút tiền. Tuy nhiên, các nhà giao dịch quốc tế nên sẵn sàng trả bất kỳ khoản phí giao dịch nào phát sinh trong khi chuyển tiền sang ngân hàng Úc.

[Xem thêm Review sàn GO Markets - Đánh giá sàn GO Markets chi tiết]

[Xem thêm Hướng dẫn mở tài khoản trên sàn GO Markets]

Theo thông tin mới nhất, hiện tại GO Markets đang hỗ trợ nạp và rút qua ngân hàng nội địa.

-Đối với nạp tiền:Sau khi đặt lệnh nạp tiền thì lệnh của bạn sẽ được xử ký khá nhanh chóng ngay sau thời điểm đặt lệnh.

- Đối với rút tiền: sau khi bạn đăt lệnh chính xác, trung bình sẽ mất khoảng một ngày làm việc để lệnh được xử lý nếu bạn đặt trong giờ hành chính và nếu đặt lệnh sau giờ hành chính, lệnh của bạn sẽ được xử lý trong ngày làm việc tiếp theo.

- Thanh toán nhanh qua cổng nội địa và ngân lượng.

Chủ tài khoản GO Market phải gửi tiền từ ngân hàng/ ví điện tử/ thẻ của chính họ. Việc rút tiền tư một tài khoản thứ ba đều bị cấm. Thanh toán tiền mặt cũng không được chấp nhận.

[Xem thêm Hướng dẫn nạp rút tiền trên sàn GO Markets]

[Xem thêm chi tiết chính sách Bonus sàn GO Markets 2020]

Tại Việt Nam, yêu cầu rút tiền của bạn sẽ phải được gửi tới hệ thống của sàn trước 1 giờ chiều (giờ Việt Nam) và sẽ được xử lý trong cùng một ngày. Yêu cầu nhận được sau 1 giờ chiều (giờ Việt Nam) được chuyển sang ngày làm việc tiếp theo. Quy định trên đây là do chênh lệch múi giờ tại Úc và Việt Nam.

---------------------------------

Hiện GO Markets đã liên kết hợp tác cùng VFI Team thành lập đội ngũ chăm sóc khách hàng dành cho thị trường Việt Nam, các bạn có thể liên hệđể nhận hỗ trợ tư vấn, đăng ký - xét duyệt tài khoản cũng như các thông tin khác trong quá trình giao dịch:

- Hotline VFI Team: 024.3201.2021 - 0868.859.318

- Link Telegram:https://t.me/VIPVFI