Tiền điện tử

NEO sẵn sàng tham gia bữa tiệc tăng giá của Bitcoin khi nhấp nháy tín hiệu mua trên kháng cự quan trọng

Nội dung

Sau khi giảm 38% trong tháng qua, NEO có vẻ đã sẵn sàng để lấy lại vị thế đã mất. Nhiều chỉ số kỹ thuật cho thấy rằng người mua đang xuất hiện trở lại khi token này hướng tới đồng cỏ xanh hơn.

Trong khi Bitcoin dẫn đầu chu kỳ tăng giá mới nhất trong thị trường tiền điện tử, NEO có vẻ đã sẵn sàng để bắt kịp.

Chỉ báo TD sequential cho thấy một tín hiệu mua trên biểu đồ 12 giờ, cho thấy rằng động lượng đang xây dựng cho một đợt tăng. Sự hình thành xu hướng tăng được phát triển dưới dạng một nến chín màu đỏ.

Nếu được xác nhận bởi áp lực mua tăng đột biến, NEO có thể tăng trong một đến bốn thanh nến 12 giờ hoặc bắt đầu countdown tăng giá mới.

Gia NEO 2

Nhưng trước tiên, NEO sẽ phải vượt qua mức trung bình động 50 -12 giờ, hiện đang đóng vai trò là ngưỡng kháng cự mạnh.

Biến rào cản này thành hỗ trợ sẽ làm tăng tỷ lệ cược cho một bước tiến xa hơn đối với khu vực quan tâm tiếp theo, xung quanh đường trung bình động 100-12 giờ. Chỉ báo theo xu hướng này đang dao động ở mức 19 đô la.

Gia NEO 3

Với sự phục hồi lớn mà Bitcoin đang trải qua, thật hợp lý khi giả định rằng NEO cũng có thể trải qua một hành động giá bùng nổ.

Nếu rào cản 19 đô la không còn nữa, giá có thể tăng theo đường xu hướng thiết lập ở mức 22,5 đô la.

Điều đáng chú ý là lòng tham hiện đang thống trị lĩnh vực này, theo Chỉ số Sợ hãi và Tham lam tiền điện tử. Dựa theo chỉ báo này, khi các nhà đầu tư tăng giá mạnh mẽ, một sự điều chỉnh dốc sẽ xảy ra sau đó.

Trong lịch sử, chỉ số cơ bản này cực kỳ chính xác trong việc dự đoán các đợt suy thoái của thị trường.

Ví dụ: NEO đã giảm 30% vào đầu tháng 9 sau khi CFGI rơi vào tình trạng “tham lam cực độ”. Một sự kiện tương tự đã xảy ra vào tháng Hai, cuối cùng dẫn đến một đợt điều chỉnh lớn 76%.

Do đó, các nhà đầu tư phải hết sức chú ý đến đường trung bình động 200 -12 giờ trên biểu đồ 12 giờ của NEO.

Áp lực bán tăng đột biến đẩy giá xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng này có thể sẽ làm mất hiệu lực triển vọng tăng giá. Trong những trường hợp như vậy, tiền điện tử này có thể giảm xuống rào cản hỗ trợ đáng kể tiếp theo, khoảng $ 13.

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo Cryptobriefing