Tiền điện tử

NFT x*y = k được nghệ sĩ Pplpleasr bán với giá $ 525.000

Nội dung

x*y = k là NFT mới nhất được tạo ra bởi nghệ sĩ kỹ thuật số Pplpleaser. Trong 24 giờ, token đã được bán với giá $ 525.000 hoặc 310 ETH.

Nghệ sĩ kỹ thuật số nổi tiếng Pplpleaser đã chia sẻ một bức ảnh cô ấy đang khóc… nhưng vì vui mừng. Tất cả nhờ vào sự quan tâm bùng nổ trong NFT.

Những nghệ sĩ này, người không chỉ nổi tiếng trong không gian DeFi mà còn trong ngành nghệ thuật “chính thống”, đã bán một NFT trên nền tảng đấu giá Foundation.app. Và mọi thứ diễn ra rất tốt.

Token của Pplpleasr mô tả hoạt ảnh của một con kỳ lân Uniswap-Esque trên hành trình đến “Miền đất hứa Ethereum”. Trên hành trình của mình, nó đã đánh thức các yếu tố khác nhau liên quan đến ngành DeFi. Tên của hoạt ảnh là “x*y = k.”

My genesis piece on @withFND, the @Uniswap animation will drop Friday 9am (Asia time)

This Friday, March 26 is the #StandWithAsians movement – Uniswap and I will be donating all proceeds to charities supporting AAPI and other minority representation. https://t.co/OMvO8IlzCE pic.twitter.com/6REHwawYzY

— pplpleasr (@pplpleasr1) March 25, 2021

Mọi thứ đều được lựa chọn cẩn thận trong quá trình tạo ra tác phẩm nghệ thuật này. Mỗi cảnh đều có một nguồn cảm hứng cụ thể, mỗi nét vẽ đều có một ý nghĩa riêng và thậm chí màu sắc của các đường cong cũng mô phỏng màu sắc của các token DeFi khác nhau đang tồn tại ngay bây giờ.

Cuộc đấu giá kéo dài một ngày, và giá thầu tăng lên nhanh chóng. Trong vòng 5 phút kể từ khi cuộc đấu giá bắt đầu, ai đó đã trả giá hơn $ 15.000. 3 giờ sau, giá đã tăng gấp đôi, và 4 giờ sau, nó đã là hơn $ 100.000.

Cuộc đấu giá trở nên điên rồ hơn vào thời điểm cuối. NFT đã được định giá $ 200.000. Pplpleasr đã tweet rằng thời gian sắp hết và tiền chảy vào như điên. Trong vòng nửa giờ, nó đã tăng lên 310 ETH hoặc $ 525.676 (tính với mức giá ETH ở thời điểm hiện tại).

Người chiến thắng là PleasrDAO, một quỹ đặc biệt được tạo ra để thu mua NFT này.

Việc có một DAO được tạo ra để mua tác phẩm của cô ấy chắc chắn là một sự công nhận cho sự cống hiến của cô ấy.

Sau khi cuộc đấu giá kết thúc, Pplpleaser không thể hạnh phúc hơn. Với những giọt nước mắt vui mừng, cô ấy đã tweet những lời cảm ơn đến toàn thể cộng đồng DeFi, đặc biệt là những người đã tham gia đấu giá.

I’m actually crying. Moved beyond words, as I mentioned, I literally don’t deserve DeFi, the same community that supported my art from day one. The funds will not go to waste, I promise 💖 pic.twitter.com/P8f285jIBm

— pplpleasr (@pplpleasr1) March 27, 2021

Nữ nghệ sĩ cho biết sẽ quyên góp toàn bộ số tiền thu được cho phong trào Stand With Asians (Đứng về phía người Châu Á). Stand With Asians tìm cách truyền bá nhận thức về sự phân biệt chủng tộc mà người Mỹ gốc Á và người dân ở các đảo Thái Bình Dương phải gánh chịu.

Trước khi có “kiệt tác”, Pplpleaser đã tích cực làm việc trong thế giới tiền điện tử. Cô ấy có một mối quan hệ tuyệt vời với Blue Kirby — một trong những OG của không gian DeFi — và đã tạo ra một số tác phẩm nghệ thuật cho Pickle Finance.

🥒🥒🥒👀👀👀

PickleJars are back, claim your new pTokens now:https://t.co/g6dFHLEhKu pic.twitter.com/o1QI5ANDE5

— Pickle Finance 🥒 (@picklefinance) October 2, 2020

Pplpleasr tự mô tả mình như một “người tạo ra meme chất lượng cao”, nhưng khối lượng công việc của cô ấy không hề nhỏ. Theo trang web chính thức của cô, cô đã làm việc trong các bộ phim bom tấn như Batman v Superman, Wonder Woman, và Star Trek Beyond. Cô cũng đã thực hiện các quảng cáo khác nhau và hợp tác với phim điện ảnh trò chơi như Blizzard.

Nhưng có lẽ điều đáng chú ý nhất ở đây là, ít nhất, cô ấy thực sự thích tiền điện tử và tin tưởng vào NFT.

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Phong Nguyễn

Chuyên gia nhận định của ICAT GROUP
3 năm phân tích tin tức thị trường ngoại hối
Biên tập viên nội dung của Invest318