Tiền điện tử

Nhà cho vay tiền điện tử Vauld của Singapore huy động được 2 triệu đô la từ Coinbase, Pantera và nhà sáng lập Compound

Nội dung

Vauld, một nhà cho vay tiền điện tử, đã huy động được 2 triệu đô la từ một loạt các nhà đầu tư bao gồm Coinbase Venture, Pantera Capital và người sáng lập Compound Robert Leshner.

Công ty có trụ sở tại Singapore cho biết trong một tuyên bố rằng họ có kế hoạch sử dụng số tiền này để phát triển từ một nền tảng cho vay sang một nền tảng bao gồm thanh toán và giao dịch. Vauld cho biết số tiền này cũng sẽ dành cho các kế hoạch phát triển sự hiện diện của công ty ở châu Âu và Hoa Kỳ.

Darshan Bathija, Giám đốc điều hành của Vauld cho biết: “Chúng tôi thấy nguồn vốn của tổ chức được đưa vào không gian tiền điện tử với kỳ vọng tích hợp ngân hàng để bổ sung cho các dịch vụ tín dụng tiền điện tử”.

Paul Veradittakit, đối tác tại Pantera Capital nói thêm: “Tầm nhìn của Vauld là biến tiền điện tử trở thành công cụ ngân hàng ưa thích bằng cách làm cho nó đơn giản để sử dụng và tương thích với cơ sở hạ tầng ngân hàng hiện tại là điều chúng tôi rất vui mừng”.

Mục tiêu trước mắt của công ty bao gồm triển khai quầy bán hàng OTC, sổ đặt hàng tiền điện tử cũng như thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng cho nhiều quốc gia. Mong muốn là để người dùng thực hiện tất cả các ngân hàng của họ trên một blockchain.

Thạch Sanh

Theo The Block