Tiền điện tử

Nhà phân tích: Bitcoin vẫn chưa hoàn toàn tăng giá

Nội dung

Bitcoin đã chứng kiến hành động giá hỗn loạn trong tuần qua, với giá của nó đã giảm xuống mức thấp nhất là $ 17.600 trước khi thu được một số động lực mua lớn giúp giá tăng vọt qua $ 19.000.

BTC vẫn còn một số trở ngại cần vượt qua nếu nó muốn thấy bất kỳ động lực nào nữa, với ngưỡng kháng cự ở mức $ 19.400 và $ 19.800 đều là các mức đáng gờm mà giá cần phải chinh phục.

Một nhà phân tích đang chờ đợi sự bứt phá lên trên các mức này trước khi ông chuyển sang xu hướng tăng hoàn toàn.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 19.250. Đây là mức giá mà nó đã được giao dịch trong suốt buổi sáng.

Việc di chuyển đến mức này diễn ra ngay sau khi tiền điện tử nhận được hỗ trợ trong khu vực trên của vùng $ 17.000.

Một nhà phân tích đã giải thích trong một tweet gần đây rằng ông đang chờ sự bứt phá lên trên $ 19.400 và $ 19.700 trước khi chuyển sang xu hướng tăng giá đối với Bitcoin, lưu ý rằng nó vẫn đang nằm ngay dưới đường giữa của một kênh song song, nơi có thể khiến giá bắt đầu điều chỉnh.

“Không chắc chắn điều gì giúp BTC tăng hơn $ 1k vào cuối tuần. Tuy nhiên giá vẫn đang nằm dưới các mức kháng cự quan trọng. Lật $ 19.400 và mục tiêu tiếp theo sẽ là mức mở cửa hàng tháng ở $ 19.700. Việc giảm từ đây có thể kéo giá quay trở lại đường hỗ trợ của kênh.”

bitcoin-tiep-can-khang-cu

Nguồn: Twitter TraderXO

Vài ngày tới sẽ làm sáng tỏ nơi Bitcoin sẽ có xu hướng trong trung hạn, vì phản ứng của nó với các mức kháng cự này sẽ làm sáng tỏ triển vọng trung hạn của nó.

SN_Nour

Theo Newsbtc