Tiền điện tử

Nhà phân tích: Chúng ta sẽ không bao giờ thấy BTC ở mức $ 20k nữa

Nội dung

Nhà phân tích Bitcoin và tiền điện tử kỳ cựu, Willy Woo, đã dự báo rằng chúng ta sẽ không bao giờ thấy BTC ở mức $ 20k nữa. Theo ông, $ 24k là mức sàn mới của Bitcoin và chỉ một sự kiện thiên nga đen mới có thể dẫn đến sự cố xuống mức này.

Dưới đây là tuyên bố của ông Woo về tương lai của Bitcoin.

We’ll never see $20k BTC again.

$24k support would need a black swan event to breakdown.

Floor price supported by long term buyers is rising very fast.

— Willy Woo (@woonomic) January 3, 2021

“Chúng ta sẽ không bao giờ thấy mức $ 20k cho mỗi BTC một lần nữa. Hỗ trợ $ 24k sẽ cần một sự kiện thiên nga đen để truy cập. Giá sàn được hỗ trợ bởi người mua dài hạn đang tăng rất nhanh.”

Willy Woo cũng chỉ ra rằng Bitcoin có rất ít kháng cự kể từ khí nó phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại trước đó. Theo ông Woo, Bitcoin đang ở trạng thái khám phá giá và không bị hạn chế mức ATH’.

Hơn nữa, các altcoin không có lợi thế như vậy vì hầu hết vẫn chưa lấy lại được vinh quang trong quá khứ sau sự giám sát của SEC đối với các dự án tiền điện tử như XRP. Ông Woo đã thực hiện phân tích của mình về Bitcoin và các altcoin thông qua dòng tweet sau.

BTC is in free and unrestrained price discovery above ATHs. Most alts are not.

BTC has the infrastructure and liquidity to take institutional grade investment, alts are underdeveloped.

Plus regulatory authorities cleaning up illegal security sales. Dampens confidence in alts. https://t.co/gCJpARVACF

— Willy Woo (@woonomic) January 2, 2021

“Bitcoin có thể tự do khám phá giá và không bị hạn chế mức ATH. Hầu hết các altcoin đều không. BTC có cơ sở hạ tầng và tính thanh khoản để các nhà đầu tư tổ chức tham gia, các altcoin vẫn đang còn non nớt. Cộng với các cơ quan quản lý đang dọn dẹp các vụ mua bán bất hợp pháp. Làm giảm niềm tin vào altcoin.”

Việc Bitcoin không bị giới hạn mức ATH được thể hiện rõ nhất qua hành động giá của BTC vào cuối tuần trước. Sáng hôm qua, Bitcoin đã thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 34.822 – trên Binance.

Điều khiến mức cao nhất mọi thời đại này trở nên đặc biệt là nó đã đạt được vào sinh nhật lần thứ 12 của Bitcoin. Mười hai năm trước, Satoshi Nakamoto đã khai thác khối Genesis để giới thiệu Bitcoin cho thế giới.

Một thành tựu đáng chú ý khác với hành động giá cuối tuần của Bitcoin là nó đã tạo ra khoảng gap CME rất lớn. Hợp đồng tương lai Bitcoin trên sàn CME đóng cửa giao dịch vào thứ Sáu với giá trị $ 29.385. Sáng nay Bitcoin đã mở cửa ở mức 33.045, đánh dấu khoảng gap $ 3.660 trên biểu đồ tương lai Bitcoin CME. Khoảng gap lớn như vậy là một lý do tại sao các nhà phân tích khuyên bạn nên thận trọng khi giao dịch BTC.

bitcoin-20k

Biểu đồ BTC/USD hàng giờ trên sàn CME | Nguồn: TradingView

Trong một tweet vào đầu ngày hôm nay, nhà phân tích tiền điện tử kỳ cựu MagicPoopCannon đã chia sẻ rằng ông đang đặt lợi nhuận trên Bitcoin ở mức giá hiện tại. Ông nói.

“Không phải lời khuyên tài chính, nhưng cá nhân tôi đang đặt lợi nhuận trên BTC. Tôi mong đợi một đợt điều chỉnh sớm.”

SN_Nour

Theo Ethereumworldnews