Tiền điện tử

Nhà phân tích: Kỳ vọng Bitcoin bứt phá $14.000 khi sự chảy máu trong altcoin kết thúc

Nội dung

Vài tuần qua là một quảng thời gian tồi tệ đối với các altcoin bất chấp sức mạnh của Bitcoin. Các tài sản kỹ thuật số hàng đầu ngoài BTC đã giảm một số phần trăm, thậm chí hàng chục phần trăm so với đô la Mỹ, ngay cả khi Bitcoin đạt mức cao nhất hàng năm mới.

Sự tách biệt này đã gây sốc cho nhiều nhà đầu tư trong không gian, đặc biệt là những người tham gia thị trường altcoin vào cuối mùa hè này. Tuy nhiên, cơn đau này cuối cùng có thể kết thúc, một nhà phân tích lưu ý. Ông nói thêm rằng điều này có thể trùng hợp với việc BTC bứt phá lên trên $ 14.000.

Nhà phân tích Bitcoin “Light”, người được các nhà quản lý quỹ như Su Zhu của Three Arrows Capital tôn vinh, cho rằng Bitcoin có thể sớm vượt ngưỡng $ 14.000 khi việc bán tháo trên thị trường kết thúc.

BTC is behaving in an incredibly strong fashion, up 0.9% l24hrs while alts hemorrhage and derisking continues in equities.

Expect it to break $14,000 after the bloodletting runs its course. pic.twitter.com/Zxeaq2FIcM

— light (@lightcrypto) October 30, 2020

“BTC đang hoạt động theo một cách cực kỳ mạnh mẽ, tăng 0,9% trong 24h khi tình trạng chảy máu và chế nhạo vẫn tiếp tục trên thị trường chứng khoán. Hy vọng nó sẽ bứt phá lên trên $ 14.000 sau khi sự chảy máu chạy theo chiều hướng của nó.”

$ 14.000 từ lâu đã là mức kỹ thuật quan trọng đối với tiền điện tử hàng đầu. Nó gần như đã đánh dấu hoàn hảo mức cao của cuộc biểu tình năm 2019 và cũng nằm gần nơi Bitcoin đóng cửa nến hàng năm vào cuối năm 2017. Việc Bitcoin di chuyển lên, và đóng cửa bên trên $ 14.000 có thể cho thấy rằng tiền điện tử sẽ kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại.

Giám đốc điều hành của Real Vision, Raoul Pal gần đây đã nhận xét rằng $ 14.000 và $ 20.000 là hai mức kỹ thuật quan trọng nhất ngăn chặn mức cao nhất mọi thời đại mới của Bitcoin.

Các nhà phân tích gán tầm quan trọng hơn cho $ 14.000 so với $ 20.000 do khối lượng giao dịch xung quanh mức giá này.

Các altcoin dự kiến ​​sẽ tăng trở lại khi Bitcoin bắt đầu hợp nhất hoặc phân phối và khi các nhà đầu tư có xu hướng đổ tiền vào các tài sản có rủi ro cao một lần nữa.

Các nguyên tắc cơ bản của một số altcoin nhất định đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Ví dụ điển hình: tổng giá trị bị khóa trong các hợp đồng tài chính phi tập trung (DeFi) gần đây đã đạt mức cao nhất mọi thời đại trên 12 tỷ đô la, cao hơn khoảng 5 lần so với số liệu này vào tháng Sáu.

Các nhà phân tích kỳ vọng những nguyên tắc cơ bản này cuối cùng sẽ chuyển thành hành động giá trên thị trường DeFi.

Nhiều altcoin khác cũng đã cho thấy sức mạnh cơ bản. Tuy nhiên, điều này có đủ cho phép các altcoin hoạt động tốt hơn Bitcoin hay không thì vẫn cần phải xem xét.

SN_Nour

Theo Newsbtc