Tiền điện tử

Nhà phân tích Michael van de Poppe nêu tên 10 tài sản tiền điện tử hàng đầu, cho biết mùa Altcoin sẽ lớn hơn những gì các nhà đầu tư có thể tưởng tượng

Nội dung

Nhà phân tích nổi tiếng Michael van de Poppe đã tiết lộ danh sách mười tài sản tiền điện tử hàng đầu cần theo dõi trong năm nay.

Trong một tweet gần đây, Van de Poppe nói với 110.300 người theo dõi của mình rằng ​​mùa altcoin sắp tới sẽ lớn hơn những gì các nhà đầu tư có thể tưởng tượng.

“Tôi đã kiểm tra một số biểu đồ hàng tuần trên altcoin, và nhận thấy rằng, đây là một năm cho những động thái lớn. Tôi nghĩ chúng ta thậm chí không thể tưởng tượng nó sẽ lớn đến mức nào.”

Nhìn vào tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử, nhà phân tích tin rằng nó sẽ điều chỉnh và kiểm tra lại mức hỗ trợ 730 tỷ đô la trước khi tăng vọt lên trên mốc nghìn tỷ đô la.

“Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đang ở mức tuyệt vời. Việc kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại năm 2017 dường như có thể xảy ra, nhưng tất cả những gì chúng ta biết là những điều sau: Bong bóng năm 2017 sẽ giống như một vết sưng nhỏ trên đường đi. Chu kỳ này mới bắt đầu”.

mua-altcoin

Nguồn: Twitter Michael van de Poppe

Giữa triển vọng màu hồng của nhà phân tích, ông nói rằng ông đang theo dõi chặt chẽ Polkadot (DOT) và xem xét các mức mà các nhà đầu tư có thể mua khi giảm.

“DOT đã kiểm tra lại mức $ 15 trong đợt điều chỉnh gần đây. Đó là một trong những cấp độ tôi đã thảo luận. Tuy nhiên, nếu giá thoái lui sâu hơn, thì mức $ 13 cũng có thể cung cấp hỗ trợ, thấp hơn nữa là $ 10,50.”

Van de Poppe hy vọng chặng tiếp theo của đợt tăng giá sẽ đưa DOT tới các mục tiêu của ông ở mức $ 25, $ 29, và $ 45.

Ngoài Polkadot, nhà phân tích cho biết ông cũng lạc quan trên nền tảng hợp đồng thông minh Cardano (ADA), giải pháp blockchain cho các doanh nghiệp Zilliqa (ZIL), nền tảng blockchain hybrid ICON (ICX), blockchain thông lượng cao Elrond (EGLD) và mạng blockchain tương thích Cosmos (ATOM).

Một đồng tiền khác nằm trong tầm ngắm của Van de Poppe là Celer Network (CELR). Ông cho biết rằng, đồng coin này có thể tăng lên $ 0,035, thể hiện tiềm năng tăng 400% so với mức giá hiện tại là $ 0,007.

Nhóm coin cuối cùng trong danh sách theo dõi của Van de Poppe là oracles. Ông nói rằng trong khi Chainlink (LINK) dẫn đầu nhóm, thì những altcoin khác như API3 và DIA có nhiều chỗ để phát triển hơn do thị phần tương đối nhỏ của chúng.

“Bản thân Chainlink có thị phần rất lớn trong thị trường ngách oracle. Các oracle khác chỉ đang bắt đầu chu kỳ đầu tiên của chúng. Một trong số đó là API3, và một altcoin khác chỉ mới thức dậy là DIA.”

SN_Nour

Theo Dailyhodl