Tiền điện tử

Nhà phân tích Mike Jenkins tiết lộ danh mục đầu tư tiền điện tử thu lợi lớn của mình

Nội dung

Trong video mới nhất, chiến lược gia tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Mike Jenkins từ Coin Bureau tiết lộ sự cố danh mục đầu tư tiền điện tử hàng đầu của mình, lý do nắm giữ cũng như chiến lược đầu tư tiền điện tử cá nhân của anh ấy.

nha-phan-tich-mike-jenkins-tiet-lo-danh-muc-dau-tu-tien-dien-tu-thu-loi-lon-cua-minh

Tiền điện tử đầu tiên mà Jenkins nắm giữ là Bitcoin “duy nhất”, hiện chiếm khoảng 27% danh mục đầu tư tiền điện tử của anh ấy.

“Tôi hết lòng tin rằng Bitcoin là hàng rào tốt nhất chống lại hệ thống tiền tệ hiện tại và tôi cũng coi BTC là vàng kỹ thuật số”, trader nói.

Anh ấy giải thích lý do của điều này là vì BTC có nguồn cung hạn chế, nguồn cung này được phân phối khá công bằng và BTC đã đứng trước thử thách của thời gian như một loại tiền tệ.

Ngoài ra, mặc dù thực tế là “Bitcoin chắc chắn không phải là blockchain tiền điện tử hiệu quả nhất hiện có, BTC không có khả năng sẽ trở thành cache kỹ thuật số được sử dụng phổ biến mà Satoshi dự định cũng như khả năng lập trình hạn chế của nó không thể hỗ trợ hiệu quả các hợp đồng thông minh hoặc chạy các ứng dụng phi tập trung mà không sử dụng chuỗi thứ cấp”, trader vẫn tin tưởng mạnh mẽ rằng có một điều Bitcoin làm tốt hơn bất kỳ loại tiền tệ fiat hoặc tổ chức tài chính tiền điện tử nào khác.

Jenkins nói: “Đó chính là việc lưu trữ và chuyển giao giá trị theo cách phi tập trung và p2p an toàn”.

ETH hiện chỉ chiếm hơn 30% tổng số tiền nắm giữ tiền điện tử của Jenkins, điều này khiến nó trở thành phần lớn nhất trong danh mục đầu tư của anh ấy.

“Trong khi Bitcoin hoạt động như một kho lưu trữ giá trị, Ethereum dự định trở thành máy tính thế giới của Internet phi tập trung mới”.

Anh ấy nói thêm:

“Ethereum có hệ sinh thái lớn nhất so với bất kỳ loại tiền điện tử nào trên thị trường. Điều này một phần là do lợi thế đầu tiên của nó như là một loại tiền điện tử hợp đồng thông minh, nhưng cũng bởi vì nó đã chứng tỏ bản thân mạnh mẽ như Bitcoin kể từ khi ra mắt vào năm 2015”.

Hơn 3000 dApps của Ethereum có hàng triệu người dùng hàng tháng, con số này lớn hơn bất kỳ chuỗi khối tiền điện tử nào khác. Ethereum vẫn tiếp tục có hàng nghìn người dùng mặc dù phí gas cao.

Tiền điện tử thứ ba trong danh mục đầu tư của KOL tiền điện tử là Polkadot, với DOT hiện chiếm chính xác 9,34% tổng số tiền nắm giữ tiền điện tử của anh ấy.

“Theo như tôi có thể nói, hệ sinh thái của Polkadot là hệ sinh thái lớn nhất sau Ethereum, với ít nhất 400 dự án được xây dựng trên Polkadot”.

Mặc dù Polkadot vẫn chưa cắm các parachains cần thiết để cung cấp năng lượng cho hàng chục dApp đang chờ triển khai, nhưng điều này dự kiến ​​sẽ bắt đầu trong vài tuần tới, sớm hơn nhiều so với Ethereum 2.0.

“Điều đó có nghĩa là DOT được định sẵn để thấy nhu cầu tăng lên khi người dùng bắt đầu đổ xô vào hệ sinh thái phát triển mạnh mẽ của Polkadots. Điều này thực sự sẽ bắt đầu tốt đẹp trước khi các power chain đi vào hoạt động vì các cuộc đấu giá parachain”, Jenkins nhấn mạnh.

Dự án tiền điện tử thứ tư có trong kho tài chính của nhà phân tích là Cardano và ADA chỉ chiếm dưới 8% tài khoản tiền điện tử của anh ta.

“Giống như Polkadot, tôi coi Cardano như một hàng rào bảo vệ cho bất cứ điều gì sai trái có thể xảy đến với Ethereum… Tôi là một người rất hâm mộ phương pháp đánh giá p2p của Cardano để nghiên cứu và phát triển mặc dù nó đã thực sự triển khai blockchain của mình”.

Ngoài ra, trader nói rằng anh ta có cảm giác rằng Cardano sẽ chạy các hợp đồng thông minh sớm hơn nhiều so với Polkadot, về mặt lý thuyết sẽ khiến nó trở thành người chạy sau Ethereum.

Tuy nhiên, Jenkins lưu ý rằng trong khi Cardano dường như có một cộng đồng lớn hơn Polkadot, nó không có số lượng dự án gần như tương đương với nó trong thời điểm hiện tại, do đó phân bổ nhỏ hơn.

“Rất ít khả năng chúng ta sẽ thấy bất kỳ vấn đề nào với các hợp đồng thông minh của Cardano, tuy nhiên, tôi vẫn nghĩ rằng Cardano tiềm tàng rủi ro cao hơn so với các hợp đồng thông minh của Polkadot”.

Nói về LINK, Chainlink là đồng tiền điện tử thứ năm mà Jenkins nắm giữ và chỉ hơn 4% danh mục đầu tư của anh ấy nằm trong LINK. Điều này là do các oracles được yêu cầu cung cấp dữ liệu trong thế giới thực vào các chuỗi khối tiền điện tử.

“Sở thích cá nhân của tôi là Chainlink vì nó có hệ sinh thái lớn nhất so với bất kỳ nhà tiên tri nào. Nó có 500 quan hệ đối tác và hơn 80 quan hệ đối tác này là với các blockchain hợp đồng thông minh”.

LINK bắt buộc phải trả tiền cho các nguồn cấp dữ liệu từ Chainlink, vì vậy, thật hợp lý khi giả định rằng giá của LINK sẽ tăng lên khi hệ sinh thái tiền điện tử tiếp tục phát triển cùng với nhu cầu về dữ liệu trong thế giới thực.

“Kể từ khi tôi bắt đầu đầu tư trở lại vào năm 2016, tôi đã dần dần nghiêng danh mục đầu tư của mình giữa Bitcoin, Ethereum và một số loại tiền thay thế khác”.

Anh ấy giải thích rằng vì thị trường tiền điện tử có xu hướng giảm và chảy – từ Bitcoin sang Ethereum và sau đó là altcoin. Hơn nữa, mặc dù anh ta không phải lúc nào cũng thực hiện đúng, nhưng việc thường xuyên chốt lời đã bù đắp được khoản lỗ lớn.

“Tiền mặt là rác, hãy nhớ điều đó!”

https://www.youtube.com/watch?v=zRJslqJJRJs

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

HL

Theo AZCoin News

Phong Nguyễn

Chuyên gia nhận định của ICAT GROUP
3 năm phân tích tin tức thị trường ngoại hối
Biên tập viên nội dung của Invest318