Tiền điện tử

Nhà phân tích Ran Neuner cho biết đây là 3 altcoin có tín hiệu bùng nổ khi mùa altcoin lớn sắp đến

Nội dung

Trong video gần đây, nhà phân tích Ran Neuner từ Crypto Banter tiết lộ 3 altcoin hàng đầu với siêu “tín hiệu mua” đang sẵn sàng bùng nổ trong giai đoạn tiếp theo của mùa altcoin, giai đoạn bùng nổ hơn và biến động nhất.

Altcoin đầu tiên trong danh sách của Neuner là Band Protocol (BAND), một nền tảng tiên tri dữ liệu chuỗi chéo tổng hợp và kết nối dữ liệu và API trong thế giới thực với các hợp đồng thông minh.

“BAND đang trông thực sự tốt về mặt biểu đồ. Chúng đã có mức thấp thứ hai tốt và chúng đang bình tĩnh trở lại trong một giai đoạn thực sự tốt”, anh ấy nói.

nha-phan-tich-ran-neuner-cho-biet-day-la-3-altcoin-co-tin-hieu-bung-no-khi-mua-altcoin-lon-sap-den

Theo nhà phân tích, BAND có thể quay trở lại $ 12,00 và vùng từ $ 13 đến $ 16 là một khu vực hỗ trợ tuyệt vời bởi vì đó là nơi chúng sẽ có một đợt đẩy mạnh tiếp theo tốt đẹp trở lại lên đến $ 20 với các mục tiêu tiếp theo là $ 30 đến $ 32,5.

Altcoin thứ hai trong danh sách là Injective Protocol (INJ), một altcoin mang tính cách mạng nhằm mục đích biến các sàn giao dịch tiền tệ trở thành mạng lưới hoạt động công khai, phi tập trung hoàn toàn.

Đồng coin gần đây đã thông báo rằng nó đã huy động được 10 triệu đô la trong một vòng gọi vốn riêng tư. Thú vị hơn, theo trader, các token được mua với thời hạn khóa một năm và định giá một tỷ đô la.

nha-phan-tich-ran-neuner-cho-biet-day-la-3-altcoin-co-tin-hieu-bung-no-khi-mua-altcoin-lon-sap-den

“Chúng sẽ đến và thử nghiệm hỗ trợ ở những khu vực này. Vì vậy, tôi chắc chắn sẽ bổ sung nhiều hơn vào vị trí giữa khu vực 12 đô la và 13 đô la. Đây là khu vực tốt để chúng ta mua, bất cứ nơi nào trong khu vực đó đều tốt”.

Cuối cùng trong danh sách là PancakeSwap (CAKE), ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) lớn nhất cho phép người dùng trao đổi token, cung cấp tính thanh khoản thông qua việc canh tác và đổi lại phí kiếm tiền.

nha-phan-tich-ran-neuner-cho-biet-day-la-3-altcoin-co-tin-hieu-bung-no-khi-mua-altcoin-lon-sap-den

“Nó sẽ tăng cao hơn. Vì vậy, bất kỳ thử nghiệm nào trong các khu vực mới đều là những khu vực tuyệt vời. Từ mức $ 25 đến $ 28 là các khu bổ sung tuyệt vời và phần thú vị với CAKE là mức cao nhất mọi thời đại ở đó là 29 đô la. Vì vậy, chúng ta rất gần với việc FOMO tấn công vào đồng tiền này”.

Giá mục tiêu cho CAKE là khoảng $ 42,3 đến $ 44,7 và sau đó là $ 60 cho mùa altcoin sắp tới này.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

HL

Theo AZCoin News