Tiền điện tử

Nhân viên từ các công ty lớn của Hàn Quốc bỏ việc sau khi kiếm được hàng triệu đô la từ tiền điện tử

Nội dung

Nhân viên từ các công ty lớn như Shinhan Card, Samsung và LG Electronics tuyên bố nghỉ việc sau khi kiếm được hàng triệu đô la từ tiền điện tử.

Lĩnh vực tiền điện tử tại Hàn Quốc đã và đang chứng kiến ​​các quy định chặt chẽ hơn, giá coin cũng đang có những biến động dữ dội. Những động thái như vậy đã không ngăn được tầng lớp trung lưu của quốc gia này kiếm lợi từ thị trường tiền điện tử.

Theo báo cáo từ đài truyền hình quốc gia Hàn Quốc, JTBC, một số nhân viên từ các công ty lớn như Shinhan Card, Samsung và LG Electronics tuyên bố đã kiểm đủ tiền để nghỉ hưu sớm.

Các lời chứng thực được nêu trong báo cáo cho thấy một số người đã kiếm được hàng triệu đô la từ tiền điện tử.

Một trong số họ, cựu nhân viên Shinhan Card nói với JTBC rằng anh ta đã kiếm được gần 3 tỷ won (2,7 triệu đô la), nhưng làm rõ rằng anh ta đã thực hiện một bước đi mạo hiểm mới đạt được lợi nhuận đáng kinh ngạc như vậy.

Trên thực tế, anh ấy đã đầu tư tiền tiết kiệm cả đời và một số khoản vay vào các giao dịch tiền điện tử, và sau khi kiếm được khoản lợi nhuận triệu đô la anh ấy đã bỏ việc vào tháng trước. Điều thú vị là anh ấy đã trở thành một Youtuber toàn thời gian để dạy người khác cách đầu tư và làm giàu trên thị trường tiện điện tử.

Nhưng câu chuyện của anh ấy còn xa mới trở thành câu chuyện thành công nhất được nêu trong bài báo.

Một cựu nhân viên Samsung khác được JTBC phỏng vấn, người tuyên bố đã kiếm được khoảng 40 tỷ won (36 triệu đô la) lợi nhuận sau khi đầu tư chỉ 50 triệu won (44.670 đô la) vào tiền điện tử.

Như một lưu ý, không ai trong số những người được phỏng vấn ở trên tiết lộ họ đã đầu tư tiền vào loại coin nào.

Tuy nhiên, một nhân viên từ khu tài chính Yeoido, người không tiết lộ tên của công ty đã do dự đầu tư vào Bitcoin khi cô ấy nói với JTBC rằng, nhiều người đang đầu tư vào tiền điện tử. Cô ấy đã cảm thấy “lo lắng” về kiểu đầu tư như vậy.

Tạp Chí Bitcoin gần đây đã báo cáo rằng thị trường tiền điện tử của Hàn Quốc tiếp tục bùng nổ trên diện rộng. Một nghiên cứu tiết lộ rằng, các nhà đầu tư tiền điện tử trong nước đã giao dịch khoảng 7 tỷ đô la mỗi ngày trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 25 tháng 2 năm 2021.

Mời các bạn theo dõi kênh Telegram của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh hơn: https://t.me/tapchibitcoinvn

Ông Giáo

Theo News Bitcoin