Tiền điện tử

Những altcoin có khả năng tăng giá hàng đầu, theo KOL tiền điện tử Josh Moden

Nội dung

Trong video gần đây, nhà phân tích Josh Moden từ Crypto Busy tiết lộ 3 trong số các altcoin tăng giá hàng đầu trong 24 giờ qua và phân tích chúng bằng cách sử dụng phân tích kỹ thuật để tìm ra các mục và mục tiêu tiềm năng để giao dịch.

Altcoin đầu tiên trong danh sách là Storj (STORJ). Storj là một nền tảng lưu trữ đám mây mã nguồn mở. Về cơ bản, nó sử dụng một mạng lưới các node phi tập trung để lưu trữ dữ liệu người dùng. Nền tảng cũng bảo mật dữ liệu được lưu trữ bằng cách sử dụng mã hóa nâng cao.

nhung-altcoin-co-kha-nang-tang-gia-hang-dau-theo-kol-tien-dien-tu-josh-moden

“Điều này chỉ thực sự bắt đầu cách đây vài ngày, khoảng bốn ngày trước ở mức 90 cent cho mỗi đồng coin, và sau đó đột nhiên xảy ra một đợt tăng giá lớn, và hiện tại đồng coin này đang giao dịch ở mức 2,85″.

Moden chỉ ra rằng có một số hỗ trợ trên biểu đồ và giá có thể giảm trở lại. Anh ấy khuyên những subscriber không nên mua vào thời điểm này khi giá siêu xanh và đợi khoảng 2,25 trước khi đồng xu tăng trở lại 3 đô la.

Ankr (ANKR) là đồng tiền tiếp theo trong danh sách và đã tăng trưởng gấp 4 lần trong vòng chưa đầy 2 tuần và đang giao dịch ở mức 0,1754 đô la vào thời điểm video.

Ankr bắt nguồn từ một giải pháp sử dụng các tài nguyên được chia sẻ để cung cấp các giải pháp lưu trữ node blockchain dễ dàng và giá cả phải chăng.

nhung-altcoin-co-kha-nang-tang-gia-hang-dau-theo-kol-tien-dien-tu-josh-moden

Trader nói rằng vùng mua tốt ở mức 15 cent và nếu giá giảm xuống vùng này, nó có thể chứng kiến ​​một đợt phục hồi lớn ngoài mong đợi.

Đồng altcoin cuối cùng trong danh sách là Helium (HNT), là một mạng lưới blockchain phi tập trung dành cho các thiết bị Internet of Things (IoT). Đây là coin mà Moden đã nắm giữ từ lâu.

nhung-altcoin-co-kha-nang-tang-gia-hang-dau-theo-kol-tien-dien-tu-josh-moden

“Có một vùng kháng cự hỗ trợ ở đây xung quanh 9,70 vì vậy bất cứ nơi nào trong khoảng 9,50 và 9,90, tôi nghĩ là một vùng mua tiềm năng ở đó, vì vậy chắc chắn hãy chú ý đến điều đó trên Helium”.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

HL

Theo AZCoin News