Tiền điện tử

Những altcoin có mức vốn hóa thấp này có thể tăng gấp 100 lần vào năm 2021, KOL tiền điện tử Lark Davis cho biết

Nội dung

KOL tiền điện tử Lark Davis đang nêu tên 5 altcoin vốn hóa thấp mà ông cho biết có khả năng tăng gấp 100 lần trong năm tới.

Đứng đầu danh sách là Injective Protocol (INJ), theo ông dự án có những thứ cần thiết để trở thành một con kỳ lân hoặc một tài sản có vốn hóa thị trường hàng tỷ đô la.

“Injective Protocol là một sàn giao dịch phi tập trung layer-2, nó sẽ mang lại nhiều loại sản phẩm phái sinh khác nhau… Injective cũng sẽ không có tính phí gas trên mainnet khi hoạt động và nó sẽ có tốc độ siêu cao. Đó là sự khác biệt lớn so với hầu hết các sàn giao dịch phi tập trung mà mọi người đang sử dụng ngày nay, vừa chậm vừa đắt… INJ là token quản trị có chức năng đốt coin, do đó đảm bảo phát triển lâu dài cho người nắm giữ. ”

Đứng thứ hai trong danh sách là Kylin Network. Davis mô tả dự án như một oracle mới cho hệ sinh thái Polkadot (DOT).

“Tất cả chúng ta đều biết đã có bao nhiêu sự cường điệu xung quanh oracle và quanh Polkadot trong năm qua. Đây là một loại tiền điện tử đang khai thác cả hai xu hướng đó. Đó là một oracle dựa trên Polkadot.”

Người có ảnh hưởng về tiền điện tử nhấn mạnh rằng Kylin Network đi kèm với các tính năng bổ sung như phân tích dữ liệu và thị trường dữ liệu. Tuy nhiên, Davis lưu ý rằng mạng chính của dự án sẽ không ra mắt cho đến quý 3 năm 2021.

Gần đây Binance Labs đã công bố sẽ đầu tư 10 triệu đô la vào các dự án xây dựng trên hệ sinh thái Polkadot, họ sẽ có cơ hội niêm yết trên Binance thông qua Launchpool và Launchpad.

Thứ ba trong danh sách là Terra Virtua (TVK). Davis nói rằng những người lạc quan về các token không thể thay thế (NFT) nên theo dõi chặt chẽ giao thức.

“Terra Virtua là một nền tảng VR (thực tế ảo) hoàn toàn tương tác làm việc với một số thương hiệu thực sự lớn. NFTs, như bạn biết, là siêu, siêu nóng. Các bộ sưu tập kỹ thuật số độc đáo đã được bán với giá hàng chục hoặc thậm chí hàng trăm nghìn đô la… Terra đang đưa công nghệ NFT lên một tầm cao mới bằng cách kết hợp các thương hiệu nổi tiếng, công nghệ blockchain, cũng như AR (thực tế tăng cường) và công nghệ VR.”

Ở vị trí thứ 4 là PowerTrade (PTF). Theo Davis, altcoin vốn hóa nhỏ này đã x2 kể từ khi bán token.

“PowerTrade là một sàn giao dịch quyền chọn Bitcoin. Ý tưởng của họ là giống như Robinhood nhưng dành riêng cho tiền điện tử, về cơ bản giảm các rào cản, áp dụng phương pháp ưu tiên di động cho các trader quyền chọn và thực sự, họ sẽ không chỉ ở lại với Bitcoin. Họ cũng sẽ mang đến rất nhiều loại tiền điện tử khác… Cái này có một số người ủng hộ lớn. Họ có quỹ Pantera Capital. Họ có những người sáng lập CoinGecko và Synthetix. Tất cả những điều đó mang lại cho dự án này rất nhiều sức nặng và sự nghiêm túc đằng sau nó. Đối với một đồng tiền vốn hóa thị trường thấp như vậy, đó thực sự là một điều bất thường.”

Đồng tiền cuối cùng trong danh sách của Davis là APY.Finance (APY), tự nhận mình là “cố vấn rô bốt canh tác năng suất”.

“APY.Finance đang nhằm mục đích giảm rào cản gia nhập, cam kết thời gian và chi phí cho người dùng DeFi bằng cách cho phép họ kiếm được lợi tức thực sự tốt với mức tối thiểu. Nền tảng này xử lý về cơ bản công việc tìm kiếm cho bạn lợi suất tốt nhất tùy thuộc vào mức độ chấp nhận rủi ro của bạn. ”

Davis nói rằng mặc dù APY.Finance có một số điểm tương đồng với công cụ tổng hợp lợi nhuận DeFi Yearn.finance (YFI), ông nhấn mạnh rằng APY có thể tạo ra mức tăng nghiêm trọng nếu nó chiếm được dù chỉ một phần nhỏ thị phần của YFI.

Thạch Sanh

Theo Dailyhodl