Tiền điện tử

Những altcoin nằm trong tầm ngắm của trader này sắp có đợt tăng giá lịch sử

Nội dung

Một trader nổi tiếng đang tạo dựng danh tiếng của mình đối với các cuộc gọi tăng giá Bitcoin cho biết hiện đang chuyển hướng sang các altcoin với dự đoán về một cuộc biểu tình lớn.

Trong một tweet hoàn toàn mới, trader được biết đến trong ngành với cái tên Capo đã nói với 39,100 người theo dõi của mình rằng, các altcoin hiện chiếm 90% danh mục đầu tư tiền điện tử của anh ta.

My portfolio is 90% alts.

— il Capo Of Crypto (@CryptoCapo_) January 16, 2021

“90% danh mục đầu tư của tôi là altcoin”.

Capo đang theo dõi chặt chẽ hành động giá của Ethereum so với Bitcoin. Theo anh đó là chìa khóa để kích hoạt một mùa altcoin. Anh dự đoán rằng ETH / BTC sẽ tăng hơn 194%, lên 0.1 từ mức hiện tại là 0.034.

#inevitable pic.twitter.com/ipMVsffh4k

— il Capo Of Crypto (@CryptoCapo_) January 15, 2021

“Chắc chắn xảy ra”.

Capo cũng đang theo dõi hiệu suất của Cardano (ADA). Vì nền tảng hợp đồng thông minh hiện đang hợp nhất trên 0.39 đô la, anh hy vọng nó sẽ tăng trên 0,97 đô la với mức tăng gần 150%.

$ADA

✅ pic.twitter.com/VQrgsHOPkc

— il Capo Of Crypto (@CryptoCapo_) January 16, 2021

Một đồng coin khác nằm trong tầm ngắm của Capo là Syntropy (NOIA) mà trước đây anh cho biết rằng nó đang nằm trong xu hướng tăng mạnh. Capo tin rằng các cặp NOIA / USD và NOIA / BTC sẽ không bao giờ giao dịch dưới mức quan trọng.

“Lời kêu gọi táo bạo thứ tư trong năm: NOIA không bao giờ dưới 0.2 đô la hoặc dưới 500 sats nữa”.

Nhìn vào Polkadot (DOT), Capo hy vọng nó sẽ hạ nhiệt và phục hồi sau khi đồng coin này tăng hơn gấp đôi giá trị so với Bitcoin trong vài ngày tới. Anh dự đoán DOT / BTC sẽ kiểm tra lại mức hỗ trợ 0.00033 và xây dựng mức thấp hơn trước khi loại bỏ mức kháng cự 0.00055 và tiếp tục xu hướng tăng của nó.

$DOT/BTC pic.twitter.com/17TrmxHRaJ

— il Capo Of Crypto (@CryptoCapo_) January 16, 2021

“DOT / BTC”.

Mặc dù một tỷ lệ phần trăm lớn danh mục đầu tư của Capo là altcoin, nhưng anh ấy vẫn cực kỳ lạc quan về Bitcoin. Anh tin rằng tài sản tiền điện tử hàng đầu sẽ không bao giờ giảm xuống dưới mức quan trọng.

“Phe bò thực sự muốn thấy nó dưới 30,000 đô la. Thực tế là nó sẽ không xuống dưới 33,000 đô la”.

Mặc dù Bitcoin hiện đang trong quá trình hợp nhất sideway, Capo cho rằng thị trường tăng giá vẫn chưa kết thúc.

“Đây là mức đỉnh thấp hơn. Tất cả các bản đồ nhiệt đều tăng. Đặt lại quỹ. Tại sao lại giảm giá? ”

Khi quá trình điều chỉnh kết thúc, Capo dự đoán rằng BTC có khả năng tăng lên tới 59,000 đô la, tương ứng với mức tăng gần 70% so với mức giá hiện tại khoảng 35,000 đô la.

Market is giving you another chance to buy under $36k and you’re panicking. pic.twitter.com/rtHLELWiYU

— il Capo Of Crypto (@CryptoCapo_) January 16, 2021

“Thị trường đang cho bạn một cơ hội khác để mua với giá dưới 36,000 đô la và bạn đang hoảng sợ”.

P/s: Bản đồ nhiệt là một biểu thị trực quan hai chiều của dữ liệu bằng cách sử dụng màu sắc, trong đó các màu đều đại diện cho các giá trị khác nhau. Bản đồ nhiệt có thể được sử dụng với tất cả các loại dữ liệu, từ thị trường bất động sản thể hiện số vụ tịch thu nhà cho đến chênh lệch của các khoản hoán đổi mặc định tín dụng (CDS) đến phân tích trang web phản ánh số lần truy cập mà một trang web nhận được.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Ông Giáo

Theo Dailyhodl