Tiền điện tử

Những altcoin này có khả năng sẽ bùng nổ trong năm 2021

Nội dung

Một nhà phân tích và là một trader tiền điện tử nổi tiếng cho biết, anh ta đang tích lũy một tài sản tiền điện tử mới với số lượng lớn.

Được biết đến trong ngành với cái tên Altcoin Psycho, anh đã giải thích cho 83,700 người theo dõi trên Twitter của mình lý do tại sao lại lạc quan với Akash Network (AKT).

I’ve got my new favorite altcoin.$AKT – Akash Network

1) Live main net w/ thriving dev network
2) US, dox’d team
3) Cosmos

I’ve been quietly accumulating HEAVY. Firmly believe this will be a top 100 project

Look at the team, you’ll see why I’m bullishhttps://t.co/lGlQWY7xNV

— Altcoin Psycho (@AltcoinPsycho) January 19, 2021

“Tôi đã có altcoin yêu thích mới của mình. AKT – Akash Network

1) Mạng chính với mạng lưới nhà phát triển đang phát triển mạnh

2) Team dox’d ở Hoa Kỳ

3) Cosmos

Tôi đã âm thầm tích lũy một lượng lớn. Tin chắc đây sẽ là dự án top 100

Hãy nhìn vào team, bạn sẽ thấy tại sao tôi lạc quan”.

Được xây dựng trên Cosmos, Akash Network nhằm mục đích phá vỡ ngành công nghiệp điện toán đám mây, vốn bị thống trị bởi Amazon Web Services, Microsoft Azure và Google Cloud.

Để đạt được tầm nhìn của mình, dự án có kế hoạch tận dụng năng lực đám mây của hàng triệu trung tâm dữ liệu để tạo ra thị trường điện toán đám mây phi tập trung đầu tiên trên thế giới.

Akash Network cho biết, nó có thể giúp các nhà phát triển giảm chi phí điện toán đám mây của họ xuống hệ số 10 trong khi các nhà cung cấp máy tính có thể tăng thu nhập của họ lên tới 4 lần.

AKT, tài sản gốc của Akash Network đóng vai trò là token quản trị của giao thức. Những người nắm giữ AKT cũng có thể stake nó để giúp giữ an toàn cho mạng nhằm đổi lấy phần thưởng.

Nhóm cố vấn của Akash Network có cựu giám đốc Will O’Brien của BitGo và cựu kiến ​​trúc sư chính của Blockfolio, Brandon Goldman.

AKT đã tăng 134% trong 7 ngày qua, tăng vọt từ 0.77 đô la lên 1.74 đô la ngày hôm nay, theo CoinGecko.

Trong khi Altcoin Psycho dành trọn tình cảm của mình với đồng AKT của Akash Network thì Tyler Swope đã để mắt đến hai altcoin mà ông tin rằng có thể bùng nổ khi chúng tung ra thị trường.

Swope nói với 173,000 người đăng ký kênh YouTube của mình trong một video mới nhất rằng, tài sản DeFi và một dự án bảo mật dữ liệu không được sự chú ý của cộng đồng.

Dự án đầu tiên là Centrifuge và Radical Token (RAD) của nó. Centrifuge là một dự án DeFi cung cấp khả năng truy cập thanh khoản không cần ngân hàng.

Swope nói:

“Lý do tôi yêu thích dự án này là nó kết hợp tất cả những điều tôi thích về tiền điện tử vào một gói ngọt ngào. Ethereum, DeFi, NFT, Polkadot, stablecoin – Centrifuge sử dụng tất cả…

Dự án lớn đầu tiên từ Centrifuge là Tinlake DApp. Với điều này, người tạo tài sản có thể đối chiếu hóa đơn, tiền bản quyền và các tài sản khác trong thế giới thực và sau đó có được tính thanh khoản tức thì với tài sản thế chấp đó thông qua DeFi và stablecoin. Người khởi tạo tài sản là các doanh nghiệp trong thế giới thực có tài sản trong thế giới thực, những người cần tiếp cận vốn ngay bây giờ thay vì phải lội qua hóa đơn hoặc tiền bản quyền điển hình hoặc quy trình thanh toán kinh doanh khác. Và những tài sản trong thế giới thực này được mã hóa thành tài sản thế chấp bằng token không thể thay thế (NFT)”.

Tinlake DApp hoạt động trên blockchain Ethereum, tuy nhiên, Swope nhấn mạnh rằng quản trị của Centrifuge và các chức năng khác sẽ xảy ra trên Substrate, một trong số ít hoạt động trên blockchain Polkadot.

Có một số cách để kiếm được token RAD của Centrifuge, mặc dù nhiều cách có liên quan và không có sẵn cho các nhà đầu tư Hoa Kỳ. Swope cho biết các nhà đầu tư Hoa Kỳ có thể kiếm được RAD dễ dàng hơn trong tương lai, trích dẫn một cuộc phỏng vấn với người đứng đầu thiết kế RAD của Centrifuge.

Swope cũng đang xem xét giao thức bảo mật dữ liệu HOPR.

“Tôi thích HOPR vì họ hợp tác với Avado ở nhiều cấp độ và vì họ đang thực hiện nhiều testnet – xDai, Matic và Binance. Điều đó có nghĩa là nó sẽ hoạt động trên tất cả các layer đó, bao gồm cả Ethereum – tăng cường quyền riêng tư cho tất cả các DApp được xây dựng trên các layer đó.

Và với các đối tác và nhà đầu tư, nó đã thành lập, khi mạng chính hoạt động, nó sẽ được sử dụng rất nhiều, một công thức để thành công trong mắt tôi. Rủi ro duy nhất là đó là token ẩn danh”.

Swope hướng người xem đến một bài đăng trên Medium cho người dùng tiềm năng biết cách thức và thời điểm họ có thể nhận được token HOPR.

Hopr nói rằng, bất kỳ ai điều hành một node và stake HOPR sẽ có thể kiếm được token, tuy nhiên, team vẫn chưa sẵn sàng thông báo ngày ra mắt mạng chính của nó.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Ông Giáo

Theo AZcoin News