Tiền điện tử

Nicholas Merten: Bitcoin vừa phát tín hiệu mua lớn nhất trong hai năm với mức đóng cửa tuần trên $13k và đây là chặng đường tiếp theo

Nội dung

Người sáng lập DataDash và nhà phân tích Nicholas Merten cho biết Bitcoin vừa phát ra tín hiệu mua lớn nhất trong hơn 24 tháng.

Nicholas Merten Bitcoin

Người sáng lập DataDash, Nicholas Merten.

Trong một video DataDash mới, Merten giải thích tại sao mức đóng cửa hàng tuần của Bitcoin trên 13.000 đô la là một cột mốc lịch sử đối với tiền điện tử lớn nhất.

“Hôm qua, chúng ta đã thiết lập mức đóng cửa hàng tuần cao nhất, một lần nữa là mức giá đáng kể mà mọi người đang tập trung vào, mức đóng cửa hàng tuần cao nhất kể từ tất cả các chặng đường trở lại đây từ giữa tháng 1 năm 2018. [Đã] hơn hai năm rưỡi kể từ khi chúng ta ở thời điểm này… Vì vậy, đây thực sự là một điều rất thú vị.”

Với bối cảnh về giá được thiết lập, chiến lược gia nhấn mạnh lý do tại sao đóng cửa hàng tuần gần đây là một tín hiệu tăng giá mạnh mẽ.

“Lý do tại sao về góc độ kỹ thuật, điều này cực kỳ có giá trị vượt xa giá trị của bất kỳ chỉ báo nào bạn có thể sử dụng trong biểu đồ của mình là bởi vì đây đã là một điểm kháng cự quan trọng đối với Bitcoin trong một thời gian dài, ở bất kỳ đâu giữa phạm vi cao 11.000 đô la trở lại đây vào tháng 2 năm 2018, ở đây vào tháng 7 và tháng 6 năm 2019 và cũng ở đây vào tháng 8 năm 2020. Có xu hướng là phạm vi giữa khu vực $ 11,000 cao đến $ 13,000 đã là phạm vi kháng cự gây tranh cãi đối với Bitcoin nhiều lần.

Khi giá cố gắng lấy lại mức cao nhất 20.000 đô la mà chúng ta đã thấy vào tháng 12 năm 2017, giá đã vật lộn để giữ trong phạm vi đó và trên thực tế, bất cứ khi nào nó xuất hiện trong phạm vi này, nó nhanh chóng bị bán tháo bởi những người đã mua Bitcoin và cuối cùng đã chốt lời trên các vị thế của họ, nơi áp lực từ phía bán bắt đầu lớn hơn mua. Khoảng thời gian này, thực sự không có nhiều áp lực từ phía bán. Yếu tố quan trọng ở đây: [giá] được giữ như thế nào. ”

Merten đưa thêm thông tin lạc quan về vua tiền điện tử bằng cách xem xét khung thời gian hàng năm. Theo Merten, Bitcoin hiện cần kết thúc năm 2020 ở mức giá quan trọng để cho thấy sự khởi đầu của một động thái mạnh mẽ hướng tới mức cao nhất mọi thời đại.

“Những gì chúng ta cần làm là đóng cửa và tôi muốn thấy mức đóng cửa đáng kể trên mức cao hàng năm ở đây là $ 13,880. Nếu chúng ta có thể nhận 14.000 đô la, 15.000 đô la cho Bitcoin vào cuối năm, trải qua tháng 10, tháng 11, cho đến tháng 12…

Đó là tất cả những gì chúng ta cần để xem. Đó là một dấu hiệu rõ ràng về giá ở dạng phân tích đơn giản nhất. Một lần nữa, sự đơn giản lại chiến thắng. Đó là dấu hiệu chính đơn giản nhất cho thấy chúng tôi đang thiết lập một bước chuyển mình đáng kể trên thị trường.”

Annie

Theo Dailyhodl