Tiền điện tử

OI hợp đồng tương lai LINK chạy đua cùng giá để đạt ATH

Nội dung

Một trong những altcoin phổ biến nhất của thị trường là LINK gần đây tăng giá nhanh chóng. Theo đó, thị trường hợp đồng tương lai của nó cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Với giá đạt mức cao nhất mọi thời đại là $22.69 trong 24 giờ qua, hợp đồng mở (OI) của hợp đồng tương lai LINK cũng tăng vọt.

Trên thực tế, theo nhà cung cấp dữ liệu Bybt, OI hợp đồng tương lai LINK đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là $294.75 triệu.

link

OI hợp đồng tương lai LINK | Nguồn: Bybt

Mặc dù OI tăng mạnh trên các sàn giao dịch, Binance vẫn dẫn đầu khoản phí này. Ở cấp độ tổ chức, Binance cũng đạt ATH của hợp đồng mở LINK, với các con số tương tự là $140.07 triệu. Theo sau Binance là FTX với OI $74.01 triệu, Huobi $25.34 triệu và Bybit $22.23 million.

Diễn biến gia tăng OI nói trên chủ yếu là do thị trường giao ngay tăng. Mặc dù Bitcoin vẫn đang giảm nhẹ nhưng tại thời điểm viết bài, thị trường của LINK ghi nhận động thái gia tăng theo tỷ lệ cấp số nhân trên khung thời gian dài hơn. Một trong những lý do xảy ra trường hợp này là so với hầu hết các alt khác, LINK không tương quan với Bitcoin, đó là lý do tại sao nó không bị ảnh hưởng bởi thị trường giao ngay của tiền điện tử lớn nhất thế giới.

link

Mức độ tương quan của BTC-LINK và BTC-ETH | Nguồn: CoinMetrics

Biểu đồ trên nhấn mạnh rằng trong khi mối tương quan mạnh mẽ giữa Bitcoin và ETH là 0.6358 thì mối tương quan giữa Bitcoin và LINK chỉ 0.4722. Tương quan thấp đã giúp giữ cho giá của LINK trong tầm kiểm soát, bất cứ khi nào thị trường BTC hợp nhất hoặc giảm mạnh.

Với giá chạm ATH và hợp đồng mở đạt mức cao nhất, các địa chỉ đang hoạt động trên mạng của LINK cũng tăng lên.

🔗🎉 The best kinds of #AllTimeHighs are when projects like #Chainlink, which hit $22.42 today, are backed by great fundamental usage. With this historic achievement, our metrics indicate that $LINK had the highest day of active addresses in ~5 months. 😎 https://t.co/KzjC2tpOUL pic.twitter.com/i4jtVVk9u5

— Santiment (@santimentfeed) January 16, 2021

LINK đạt ATH khi được hỗ trợ bởi mức sử dụng cơ bản tuyệt vời. Với thành tích lịch sử này, các chỉ số của chúng tôi cho thấy LINK có ngày địa chỉ hoạt động cao nhất trong ~5 tháng ”.

Việc chấp nhận LINK ngày càng tăng là nguyên nhân dẫn đến giá và OI cao hơn. Gần đây, các oracle Chainlink được nhiều dự án như Poolz áp dụng. Giao thức đấu giá và hoán đổi cross-chain (chuỗi chéo) Poolz đã công bố tích hợp Chainlink VRF trên mainnet (mạng chính), trong khi SynLev cũng tích hợp nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink YFI/USD trên mainnet.

Các bạn có thể xem giá LINK tại đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Thùy Trang

Theo Ambcrypto