Tiền điện tử

Ông già Noel phát quà cho nhà đầu tư khi đưa Bitcoin lên mức cao nhất mọi thời đại mới ở 24.680 đô la

Nội dung

Bitcoin đã phá vỡ 24.000 đô la một lần nữa vào ngày 25 tháng 12 khi động lực tăng giá trở lại vào Giáng sinh, một món quà của ông già Noel dành cho các nhà đầu tư tiền điện tử.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD | Nguồn: Tradingview

Dữ liệu từ TradingView cho thấy BTC / USD liên tục kiểm tra mức kháng cự $ 24.000 vào Ngày Giáng sinh.

Đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 24.680 đô la vào thời điểm viết bài, Bitcoin đã từ chối tuân theo các tiên lượng giảm giá, giảm xuống mức thấp do hành động pháp lý của SEC chống lại Ripple.

Hiện tại, BTC đang xoay quanh mức 24.500 đô la khi sự biến động ngày càng gia tăng, với mức cao nhất mọi thời đại trong tầm nhìn là 25.500 đô la.

Đối với một số người, động thái như vậy đã được mong đợi, vào cuối năm Bitcoin thường có xu hướng thống trị các altcoin trước khi sự đảo chiều diễn ra vào tháng Giêng. Trong số những người theo đuổi quan điểm này có nhà phân tích kỳ cựu Michaël van de Poppe.

“Sự thống trị của Bitcoin đã đứng đầu vào tháng 12 trong những năm qua. Năm nào nó cũng vậy,” anh tóm tắt vào hôm nay.

“Khả năng điều này lặp lại là đáng kể, đặc biệt là kết hợp điều này với tâm lý hiện tại trên các altcoin. Tăng giá cho quý 1 năm 2021.”

Khi chính thức bước vào ngày nghỉ lễ Noel, khi mà nhu cầu chốt lời trước lễ đã hết, thì điều này thúc đẩy hoạt động giá cao hơn.

Trong khi đó, các altcoin cũng tăng vào ngày Giáng sinh, với Ether lấy lại được 630 đô la và XRP, đồng coin được nhắc tới trong nhiều trong những ngày qua đã phục hồi 35% lên 0,35 đô la, sau thông tin Ủy viên Elad Roisman, một người thân thiện với tiền điện tử làm tân Chủ tịch SEC.

Hòa Thân

Theo Cointelegraph