Tiền điện tử

ONT tiếp cận đường kháng cự dài hạn – Liệu nó có thể bùng nổ?

Nội dung

Giá Ontology (ONT) đang tiếp cận đường kháng cự dài hạn đã được hình thành kể từ tháng 9 năm 2018.

Tuy nhiên, cả động thái giá lẫn các chỉ báo kỹ thuật đều không xác nhận khả năng bứt phá.

ONT đã di chuyển theo đường kháng cự giảm dần kể từ tháng 9 năm 2018, khi nó được giao dịch ở mức cao là $ 2,26. Kể từ đó, nó đã thực hiện ba lần đột phá không thành công và hiện đang trong quá trình thử lần thứ tư.

Vùng hỗ trợ chính là $ 0,45. ONT đã được giao dịch trên mức này kể từ tháng 12 năm 2018, ngoại trừ lúc nó đạt mức giá thấp nhất mọi thời đại là $ 0,217 vào tháng 3, nhưng nó đã nhanh chóng lấy lại mức hỗ trợ này.

Nếu ONT bứt phá, vùng kháng cự gần nhất tiếp theo sẽ là $ 1,03, mức Fib thoái lui 0,5 của chuyển động giảm gần đây nhất.

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật trung tính, không khẳng định khả năng bứt phá.

ONT-tiep-can

Trader CryptoNewton đã phác thảo biểu đồ ONT, cho thấy dự kiến ​​sẽ có một sự bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần hiện tại.

ONT-tiep-can

Kể từ khi tweet, ONT đã bứt phá đường này và hiện đang trong quá trình xác nhận nó là hỗ trợ. Động thái này diễn ra trước sự phân kỳ giảm giá trong chỉ báo RSI.

Vì sự sụt giảm đã xảy ra do sự phân kỳ, trong khi MACD và Stochastic Oscillator đang đi lên, nên chúng ta có thể cho rằng các chỉ báo kỹ thuật cung cấp một phác thảo tăng giá.

Tuy nhiên, ONT vẫn chưa di chuyển lên trên mức Fib thoái lui 0,5-0,618 trong khoảng $ 0,675 – 0,754. Cho đến khi điều này xảy ra, chúng ta không thể coi xu hướng là tăng.

Biểu đồ sáu giờ cho thấy ONT đang giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần, cho thấy rằng phong trào đang điều chỉnh.

Sự cố từ đường giữa kênh (mũi tên màu đỏ) hỗ trợ thêm cho khả năng này.

Tuy nhiên, ngay cả khi ONT phá vỡ xuống dưới kênh, nó có khả năng sẽ tìm thấy hỗ trợ ở mức $ 0,48, mức Fib thoái lui 0,618 của toàn bộ xu hướng tăng.

Vùng hỗ trợ nhỏ này nằm trên vùng hỗ trợ dài hạn là $ 0,45, vì vậy khả năng bứt phá vẫn còn miễn là ONT đang giao dịch trên mức này.

ONT-tiep-can

Mặc dù không có dấu hiệu chắc chắn nào cho thấy ONT sẽ bứt phá lên trên đường kháng cự dài hạn, nhưng xu hướng dài hạn vẫn là tăng miễn là nó được giao dịch trên $ 0,45.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto