Tiền điện tử

PancakeSwap DEX có khối lượng giao dịch lớn hơn cả Kucoin và FTX cộng lại

Nội dung

Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) PancakeSwap đã vượt qua khối lượng giao dịch hàng ngày của một số sàn giao dịch tập trung hàng đầu trong 24 giờ qua.

Sàn DEX phổ biến trên Binance Smart Chain (BSC) đã chứng kiến ​​sự gia tăng về khối lượng sau khi phí gas liên tục tăng trên mạng Ethereum (ETH).

Theo trang web của mình, PancakeSwap đang thu hút các trader vì phí giao dịch rẻ hơn và nhanh hơn. Cuộc biểu tình gần đây đằng sau Binance Coin (BNB) có thể cũng đã nhận được nhiều sự chú ý hơn nhằm vào Binance DEX.

PancakeSwap hiện đang xếp thứ hai về các sàn giao dịch phi tập trung. DEX đã vượt qua Ethereum DEX phổ biến, Uniswap.

DEX gốc của BSC đạt khối lượng giao dịch khổng lồ 3,21 tỷ đô la trong 24 giờ qua. Khối lượng tăng gần gấp ba lần số lượng hiện được giao dịch trên Uniswap, với tổng giá trị là 1,14 tỷ đô la.

PancakeSwap-DEX-kucoin-ftx

Nguồn: CoinGecko

PancakeSwap không chỉ vượt qua khối lượng giao dịch của Uniswap mà còn có nhiều lượt truy cập hơn trong ngày. Đánh bại Uniswap với hơn 300.000 lượt truy cập.

Khối lượng giao dịch của PancakeSwap cũng đã vượt qua khối lượng giao dịch của một số sàn giao dịch tập trung hàng đầu. Con số này còn nhiều hơn mà cả Kucoin và FTX cộng lại, đồng thời có cùng lượng khách truy cập với OKEx.

PancakeSwap-DEX-kucoin-ftx

Nguồn: CoinGecko

Các sàn giao dịch phi tập trung tiếp tục phát triển phổ biến hơn, như PancakeSwap cho thấy. Sự gia tăng phí giao dịch ethereum đã làm ngừng tiến trình phát triển của các sàn giao dịch như Uniswap và SushiSwap. Phí gas thấp trên BSC đã giúp ​​sự phổ biến của PancakeSwap lan rộng trong những tuần gần đây.

Sau một trong những ngày có khối lượng giao dịch lớn nhất đối với DEX, PancakeSwap cũng đã công bố đốt một lượng token khá lớn, khoảng 4,8 triệu CAKE. Tổng số lượng token bị đốt tương đương với 119 triệu đô la.

We topped last weeks $CAKE burn in both the number of CAKE and USD!

🔥 4,842,540 $CAKE 🔥

What was it worth? Over $119M USD.

🗳 The next emission reduction vote will occur this month.https://t.co/3Xoq0JX1bp pic.twitter.com/V5Dr7BOe6z

— PancakeSwap 🥞 #BSC (@PancakeSwap) April 12, 2021

“Đốt 4.842.540 CAKE. Nó có giá trị gì? Hơn $ 119 triệu đô la.”

PancakeSwap có vẻ sẽ trở thành một thách thức lớn trong không gian DEX khi các sàn giao dịch trên Ethereum phải chiến đấu với phí giao dịch cao. Sự thành công của PancakeSwap có thể liên quan đến sự gia tăng mạnh mẽ của BNB, trong tuần trước. Cả BNB và PancakeSwap đều tăng trong tuần trước, với BNB đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 638.

If @PancakeSwap becomes nearly as popular as @Uniswap the price of $BNB now is a fraction of what it could be.

As we speak the Ethereum blockchain is madly expensive and slow to use.

There is a gap in the market for serious competition.

— NFTeddy (@TeddyCleps) April 12, 2021

“Nếu PancakeSwap trở nên phổ biến gần như Uniswap thì giá BNB hiện tại chỉ bằng một phần nhỏ so với giá có thể của nó. Như chúng tôi đã nói, blockchain Ethereum cực kỳ đắt và chậm. Có một khoảng trống trên thị trường để cạnh tranh.”

SN_Nour

Theo Beincrypto

Phong Nguyễn

Chuyên gia nhận định của ICAT GROUP
3 năm phân tích tin tức thị trường ngoại hối
Biên tập viên nội dung của Invest318