Tiền điện tử

Peter Schiff trở thành người ảnh hưởng Bitcoin thứ 2 vào năm 2020, danh sách còn có Pomp và Max Keiser

Nội dung

Nền tảng Lunarcrush chuyên cung cấp dữ liệu về cách phương tiện truyền thông xã hội tác động đến thị trường tiền điện tử, gọi nhà phê bình Bitcoin Peter Schiff là người có ảnh hưởng lớn thứ hai về Bitcoin.

bitcoin

Nguồn: lunarcrush

Trong danh sách những người có ảnh hưởng đến Bitcoin, Peter Schiff đứng thứ hai sau Bitcoiner và người dẫn chương trình Anthony Pompliano, thường được gọi đơn giản là Pomp.

Peter Schiff – Người có ảnh hưởng lớn thứ hai đến Bitcoin

Max Keiser đứng thứ 5 trong danh sách. Đáng chú ý, gần đây Peter Schiff và Keiser thường xuyên gọi tên nhau trên Twitter vì quan điểm khác nhau về Bitcoin.

Xếp hạng này đã được thực hiện trong tuần qua từ ngày 24/12 cho đến 30/12. Theo trang web, trong khoảng thời gian này, Schiff đã xuất bản 54 tweet và thu được 17,140 lượt thích, 30,384 lượt tương tác.

Nền tảng tuyên bố anh ấy có ảnh hưởng đối với hai coin BTC và LTC, trong đó “ảnh hưởng BTC” lớn hơn.

bitcoin

Nguồn: lunarcrush

Peter Schiff đã tweet về Bitcoin thường xuyên, thường xuyên phê bình gay gắt BTC đến mức nhiều người trong cộng đồng bắt đầu chế nhạo anh ta — nói rằng anh ta thực sự là một người hâm mộ Bitcoin lớn, nhưng giả vờ là bọ vàng.

Vào ngày 29/12, Peter Schiff đã chỉ trích tiền điện tử lớn thứ tư XRP. Dòng tweet của anh ấy được đưa ra sau khi XRP giảm từ $0.22 và chạm $0.19, do tác động tiêu cực của vụ kiện pháp lý mà SEC đệ trình gần đây chống lại Ripple.

Đáng chú ý, con trai của Schiff là Spencer hoàn toàn trái ngược với cha mình về mặt này và ủng hộ Bitcoin. Vào ngày 29/12, Max Keiser kêu gọi cộng đồng bắt đầu theo dõi Spence Schiff để hỗ trợ chàng trai ủng hộ Bitcoin trong khi có cha rất ghét BTC.

Theo dữ liệu được CoinTrendz chia sẻ, Bitcoin nhận được phần lớn đề cập trên Twitter trong tối qua.

Tiếp theo là XRP, ADA và Ethereum. Stablecoin USDT của Tether nằm ở cuối danh sách, cùng với Stellar.

bitcoin

Top 10 loại tiền điện tử được nhắc đến nhiều nhất trên Twitter

Thùy Trang

Theo Decrypt