AUD/JPY

Phân tích Forex AUD/JPY: có thể giảm mạnh xuống khu vực 81.29 bởi các yếu tố kích thích đồng Yen tăng

Nội dung

Nhận định VFI 

Ngày 1/3 đã có những tin tích cực cho JPY khi lệnh cấm tuyển dụng của các công ty đã được dỡ bỏ và các hoạt động tìm kiếm việc làm cho sinh viên tốt nghiệp vào năm 2022 đã bắt đầu một cách nghiêm túc và các hoạt động gặp gỡ đã được nối lại.

Để đảm bảo nguồn nhân lực xuất sắc, hoạt động tuyển dụng của các công ty đang tăng mạnh, kích thích niềm tin vào đồng JPY và đẩy yên Nhật tăng trực tiếp ảnh hưởng tỉ giá AUD/JPY.

Dự báo tỷ giá sẽ giảm mạnh xuống khu vực 81.29.

Nhận định FXstreet

AUD/JPY cắt giảm mức tăng sớm ở phiên châu Á trong khi giảm xuống mốc 82,65 trong ngày thứ Hai. Theo đó, báo giá đóng dần khỏi đường EMA 21 ngày nhưng sức mạnh RSI và nhiều hỗ trợ ở phía kênh giảm khiến người mua hy vọng.

Do đó, người bán AUD/JPY sẽ không tham gia trừ khi chứng kiến mức đóng cửa hàng ngày dưới mức EMA 21 ngày là 82,00. Theo đó, đường hỗ trợ tăng dần 4 tháng, hiện tại là khoảng 81,25, trở thành điểm mấu chốt.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng những người mua AUD/JPY vẫn hy vọng ngoài sự hội tụ của đường EMA 50 ngày và một vùng nằm ngang bao gồm nhiều mức kể từ đầu tháng 1, khoảng 80,65.

Trong khi đó, ngưỡng 83,00 trở thành mục tiêu ngay lập tức cho người mua trong khi mốc 83,50 và 84,30 có khả năng xảy ra sau các rào cản để kiểm tra mức tăng AUD/JPY.

Trong trường hợp giá AUD/JPY vẫn mạnh vượt quá khu vực 84,30, mức cao nhất trong nhiều tháng gần đây khoảng 85,00 sẽ được chú ý.

Biểu đồ hàng ngày 

Lưu ý: Mọi nhận định chỉ mang tính chất tham khảo, các nhà đầu tư cần thận trọng trước khi đưa ra quyết định.

Vân Anh (Theo FXstreet & Admin Quang JP - VFI)

VFI GIẢI PHÁP KIẾM LỢI NHUẬN ĐỀU ĐẶN CHO NHÀ ĐẦU TƯ: XEM THÊM

--------------------

#Invest318 #VFITeam #VFIGroupTeam #VFI_academy