AUD/JPY

Phân tích Forex AUD/JPY: tiếp tục giảm mức giảm với mục tiêu có thể xuống mức 82

Nội dung

Nhận định VFI - IC&T GROUP

Như dự đoán về đồng yên nhật trước đó của VFI và IC&T GROUP, đồng Yên sẽ tăng giá mạnh sau khi chính phủ rút vốn 2.3 tỷ yên từ thị trường do rủi do về vấn đề thua lỗ khi tình hình covid chưa được cải thiện.

Tỷ lệ thất nghiệp tăng kéo theo là thị trường đóng cửa khi đã cấm 84 quốc gia nhập cảnh, Nhật đóng cửa phong tỏa quốc gia.

Dự báo tỉ giá AUD/JPY tiếp tục giảm mức giảm mục tiêu có thể xuống mức 82.

Nhận định FXstreet

AUD/JPY giữ mức thấp hơn gần mốc 83,25, giảm 0,40% vào đầu thứ Sáu. Cặp tiền này đã quay đầu giảm từ mức cao nhất trong ba năm vào ngày hôm trước trong khi nhấp nháy hình nến ‘gravestone Doji’ (Doji bia mộ) giảm giá trên biểu đồ 4 giờ (4H).

Cũng có lợi cho người bán có thể là sự sụt giảm RSI từ vùng quá mua. Tuy nhiên, sự hợp lưu của đường SMA 50 và đường xu hướng tăng dần từ ngày 02/2 hiện đang kiểm tra mức gấu AUD/JPY trong khoảng 82,90-85.

Nếu báo giá giảm xuống dưới mốc 83,85, đỉnh giữa tháng gần mốc 82,40 và mức thấp nhất ngày 17/12 gần khu vực 81,75 sẽ thu hút người bán trước khi làm nổi bật ngưỡng 81,00.

Trong khi đó, sự điều chỉnh pullback có thể hướng tới con số 84,00 trong khi 84,30 và 84,55 có thể kiểm tra những người mua AUD/JPY sau đó.

Mặc dù vậy, phe bò ít có khả năng bị thuyết phục trừ khi vượt qua đỉnh gần nhất gần 85,00, do đó sẽ từ chối sự hình thành nến giảm.

Biểu đồ 4h

Lưu ý: Mọi nhận định chỉ mang tính chất tham khảo, các nhà đầu tư cần thận trọng trước khi đưa ra quyết định.

Vân Anh (Theo FXstreet & Admin Quang JP - VFI)

VFI GIẢI PHÁP KIẾM LỢI NHUẬN ĐỀU ĐẶN CHO NHÀ ĐẦU TƯ: XEM THÊM

--------------------

#Invest318 #VFITeam #VFIGroupTeam #VFI_academy