AUD/USD

Phân tích Forex AUD/USD: Đà tăng của AUD không thể thắng được sức mạnh đồng USD khiến giá tiếp diễn xu hướng giảm

Nội dung

Nhận định VFI

Ngay khi vào phiên Á, đồng AUD đã có chút tăng mạnh khi có những công bố về bản tin việc làm của ÚC có sự tích cực so với những dự định trước đó làm đồng AUD tăng nhẹ.

Cùng với lực tăng đó, đồng USD cũng tăng mạnh từ đầu tuần , xu hướng chính trong tuần của AUD/USD vẫn là xu hướng giảm.

Dự báo trong phiên Á có thể là tỉ giá test lại vừng giá 0.7753 và vào phiên Âu và phiên Mỹ tỉ giá lại tiếp diễn xu hướng giảm.

Nhận định FXstreet

AUD/USD đang thăm dò sự hợp lưu của các rào cản Đường trung bình động đơn giản (SMA) được theo dõi rộng rãi, đã đặt mức thấp nhất trong phiên là 0,7748 vài phút trước giờ đưa tin.

Các đường SMA 50 và 100 giờ nằm gần mốc 0,7760, nơi cặp tiền hiện đang giao dịch. Hành động giá hướng tới mức cao hơn sẽ cho thấy mốc 0,7805. Tuy nhiên, đường SMA 50 ngày hiện đang có xu hướng giảm.

Do đó, một động thái duy trì trên 0,7760 có vẻ khó xảy ra. Việc không giải quyết được rào cản kỹ thuật có thể sẽ tạo ra áp lực bán, dẫn đến mức giảm xuống mức thấp nhất hôm thứ Tư là 0,7724.

Điều đó sẽ thiết lập mô hình đầu và vai trên biểu đồ hàng giờ. Mức chấp nhận dưới 0,7724 sẽ xác nhận sự cố H&S, một mô hình đảo chiều giảm giá.

Biểu đồ hàng giờ

Lưu ý: Mọi nhận định chỉ mang tính chất tham khảo, các nhà đầu tư cần thận trọng trước khi đưa ra quyết định.

Vân Anh (Theo FXstreet & Admin Quang JP - VFI)

VFI GIẢI PHÁP KIẾM LỢI NHUẬN ĐỀU ĐẶN CHO NHÀ ĐẦU TƯ: XEM THÊM

--------------------

#Invest318 #VFITeam #VFIGroupTeam #VFI_academy