AUD/USD

Phân tích Forex AUD/USD: vẫn đang trên xu hướng giảm trung hạn của H4 bởi áp lực từ sức mạnh của đồng USD

Nội dung

Nhận định VFI và IC&T

Thị trường đang bắt đầu giai đoạn biến động mạnh liên tiếp những tin tức quan trọng được diễn ra từ gới kích thích kinh tế đã được thông qua và trước khi những quyết định không thể thay đổi sau thứ 3 ngày 9/3 thì chúng ta vẫn nên thận trọng khi giao dịch.

Hiện tại tỷ giá AUD/USD vẫn đang trên xu hướng giảm trung hạn của H4 và dự doán vẫn giảm khi mặc dù triển vọng phát triển của ÚC đang đà tăng mạnh nhưng vẫn không thể thắng nổi sức mạnh của đồng USD.

Nhận định FXstreet

AUD/USD giữ cho hành động giá ngày thứ Sáu thoát khỏi đường hỗ trợ 11 tuần, hiện tăng 0,23% trong ngày gần 0,7710, vào đầu ngày thứ Hai.

Mặc dù RSI mạnh ủng hộ những người mua AUD/USD, sự hội tụ của SMA 50 ngày và đường xu hướng giảm từ ngày 25/2, gần mốc 0,7745, bảo vệ mức tăng ngay lập tức của báo giá.

Nếu cặp tiền này tăng vượt quá 0,7745 khi đóng cửa hàng ngày, mức cao hàng tháng là 0,7838 và ngưỡng 0,7900 sẽ thu hút phe bò AUD/USD.

Trong khi đó, việc không thể vượt qua ngưỡng kháng cự đã nêu có thể lấy manh mối từ sức mạnh của đồng đô la Mỹ và tấn công đường hỗ trợ nhiều ngày, hiện tại là 0,7637.

Nếu phe gấu AUD/USD xoay sở để chinh phục đường xu hướng hỗ trợ chính, thì nên theo dõi chặt chẽ mức đáy hàng năm xung quanh 0,7560.

Nhìn chung, phe gấu AUD/USD dường như đã mệt mỏi nhưng không có sự hỗ trợ lớn nào cho sự tham gia của phe bò.

Biểu đồ hàng ngày 

Vân Anh (Theo FXstreet & Admin Quang JP - VFI - IC&T)

VFI GIẢI PHÁP KIẾM LỢI NHUẬN ĐỀU ĐẶN CHO NHÀ ĐẦU TƯ: XEM THÊM

--------------------

#Invest318 #VFITeam #VFIGroupTeam #VFI_academy

Admin Invest318

Chuyên gia nhận định của ICAT GROUP
3 năm phân tích tin tức thị trường ngoại hối
Biên tập viên nội dung của Invest318