EUR/GBP

Phân tích Forex EUR/GBP: Cùng đà tăng nhưng bảng Anh sẽ mạnh hơn EUR khiến tỉ giá EUR/GBP giảm trong ngày

Nội dung

Nhận định IC&T

EUR đang có những tín hiệu tích cực khi niềm tin kinh doanh khu vực tăng đáng kể. Dự báo sẽ tiếp đà cho EUR tăng giá mạnh.

Bảng Anh cũng cho thấy sự tích cực của nền kinh tế, khi tất cả các hoạt động kinh tế đang có sự gia tăng theo chiều hướng tích cực.

Dự báo bảng Anh sẽ mạnh hơn so với EUR và khiến tỉ giá EUR/GBP giảm trong ngày.

Nhận định FXstreet

Tỷ giá EUR/GBP đã ngăn chặn đà giảm gần khu vực 0,8640 nhưng các nỗ lực phục hồi có vẻ yếu, vì biểu đồ kỹ thuật tiếp tục vẽ ra một triển vọng ảm đạm.

Sự chú ý ngay lập tức chuyển sang Khảo sát Chỉ số Cảm tính Kinh tế ZEW của Đức để có động lực giao dịch mới.

Trong khi đó, cặp tỷ giá đang tìm cách lấy lại mức hỗ trợ quan trọng hiện tại là kháng cự 0,8655. Mức là sự hội tụ của đường trung bình động 100 giờ (HMA) và hỗ trợ tam giác tăng dần.

Lưu ý rằng mô hình dấu thập xác nhận một sự cố tam giác tăng dần trên biểu đồ hàng giờ trong giờ trước.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đã đảo chiều mạnh từ mức thấp nhưng vẫn nằm dưới đường giữa, cho thấy xu hướng giảm vẫn còn nguyên vẹn. Việc không tìm được sự chấp nhận trên vùng kháng cự 100-DMA có thể củng cố áp lực bán, với việc kiểm tra các mức 0,8600 có thể xảy ra trên kênh.

Xa hơn về phía kênh giảm, ngưỡng hỗ trợ 200-HMA dốc lên ở mức 0,8586 có thể bị thử thách, dưới mức này mức tâm lý 0,8550 sẽ có nguy cơ gặp rủi ro.

Tuy nhiên, nếu tốc độ phục hồi tăng lên, người mua có thể nhắm mục tiêu đường 21-HMA nằm ngang ở mức 0,8661. Mục tiêu tăng giá tiếp theo cho phe bò được nhìn thấy ở mức 0,8669 - ngưỡng 50-HMA .

Vân Anh (Theo Quang JP - IC&T và FXstreet)

IC&T - GIẢI PHÁP KIẾM LỢI NHUẬN ĐỀU ĐẶN CHO NHÀ ĐẦU TƯ: XEM THÊM

--------------------

#Invest318 #IC&T #IC&T_group #ICAT_training