EUR/GBP

Phân tích Forex EUR/GBP: giảm mức kỳ vọng và có thể xuống mốc 0.8647 trong ngày bởi tin tức tiêu cực khu vực đồng EUR

Nội dung

Nhận định IC&T

Ngày 09/4 một vài chỉ số đáng chú ý về các quốc gia khu vực đồng EUR đã có những thay đổi tiêu cực. 

Thâm hụt cán cân thương mại của Đức giảm còn 19.1 tỉ đô hay  Sản xuất công nghiệp Pháp cũng giảm mạnh còn -4,7% tác động ngắn hạn làm EUR giảm.

Dự đoán trong ngắn hạn tỷ giá EUR/GBP sẽ giảm mức kỳ vọng và có thể xuống mốc 0.8647 trong ngày.

Nhận định FXstreet

Tỷ giá EUR/GBP được xây dựng dựa trên sự phục hồi vững chắc từ mức thấp nhất trong hơn một năm và tiếp tục tăng quy mô cao hơn trong phiên thứ tư liên tiếp vào thứ Sáu.

Động lực đã đẩy mô hình cây thập tự lên mức cao nhất trong sáu tuần trong đầu phiên giao dịch châu Âu, với phe bò hiện đang tập trung đến việc vượt qua mốc 0,8700.

Nhìn vào biểu đồ kỹ thuật, xung lượng tích cực đã xác nhận sự bứt phá tăng giá trong tuần này thông qua rào cản hợp lưu 0.8600. Phần điều khiển được đề cập bao gồm mốc SMA 200 trên biểu đồ 4 giờ và một đường xu hướng giảm dần, tạo nên sự hình thành của một nêm tăng giảm.

Một động thái tiếp theo và sự chấp nhận trên mức Fibonacci 23,6% của mức giảm 0,9218-0,8472 đã thiết lập cho một động thái tăng giá tiếp theo trong ngắn hạn.

Thiết lập mang tính xây dựng được củng cố bởi thực tế là các chỉ báo kỹ thuật đã tăng quy mô cao hơn trong vùng tăng giá trên biểu đồ hàng ngày.

Điều đó cho thấy RSI (14) trên biểu đồ hàng giờ đã thể hiện tín hiệu các điều kiện mua quá mức và đảm bảo một số cảnh báo cho các nhà giao dịch tăng giá trong ngày.

Do đó, bất kỳ sự tăng giá nào tiếp tục có khả năng dừng lại gần vùng cung 0,8730-40, gần mức Fibo 38,2% và có thể giới hạn mức tăng, ít nhất là vào lúc này.

Mặt khác, ngưỡng kháng cự ngang 0,8665 hiện dường như đóng vai trò là hỗ trợ ngay lập tức và được theo sát bởi mức Fibo 23,6%. mức, quanh vùng 0,8645-40. Bất kỳ hành động giá vượt xa hơn nào cũng có thể được coi là cơ hội mua và vẫn bị giới hạn ở gần mức hỗ trợ 0,8600 kháng cự.

Vân Anh (Theo Quang JP - IC&T và FXstreet)

IC&T - GIẢI PHÁP KIẾM LỢI NHUẬN ĐỀU ĐẶN CHO NHÀ ĐẦU TƯ: XEM THÊM

--------------------

#Invest318 #IC&T #IC&T_group #ICAT_training

Admin Invest318

Chuyên gia nhận định của ICAT GROUP
3 năm phân tích tin tức thị trường ngoại hối
Biên tập viên nội dung của Invest318