EUR/USD

Phân tích Forex EUR/USD: tỷ giá có thể giảm xuống vùng 1.181 khi kỳ vọng dành cho đồng Đô la vẫn còn lớn

Nội dung

Nhận định IC&T

EUR đã được tiếp thêm sức mạnh khi chính phủ thúc đẩy tăng trưởng kinh tế tháng 4

Tuy nhiên sẽ có sự điều chỉnh nhỏ cho tỷ giá EUR/USD khi kỳ vọng đồng đô la tăng vẫn còn lớn khi sự phát triển kinh tế mỹ lạc quan.

Dự báo tỷ giá có thể giảm xuống vùng 1.181.

Nhận định FXstreet

Mức tăng mới trong phiên giao dịch sớm ở châu Âu vào thứ Năm thăm một lần nữa vượt qua rào cản 200DMA.

Hiện tại, các tín hiệu tiêu cực từ sự từ chối mức tăng mạnh của ngày thứ Tư khiến nến hàng ngày giảm với bóng trên dài và nhiều lần không đóng cửa trên 200DMA.

Biểu đồ hàng ngày là tăng giá nhẹ nhưng các tín hiệu vẫn còn lẫn lộn, với cách tiếp cận thận trọng của Fed đối với chính sách và các tín hiệu rằng không có thay đổi nào trong chính sách hoặc giảm lượng mua trái phiếu hiện tại có thể sẽ sớm xảy ra, tạo nên xu hướng giảm của đồng đô la.

Mặt khác, những lo ngại về phản ứng phụ từ vắc xin của Astra Zeneca vẫn tiếp tục được cân nhắc và giữ giới hạn hành động cho đến thời điểm hiện tại.

Các nghiên cứu hàng ngày cho thấy động lượng tăng nhưng stochastic mua quá mức trong khi xu hướng ngược từ 200DMA vẫn tồn tại khi 30DMA giảm xuống, tất nhiên sẽ hình thành giao cắt với 200DMA và củng cố mức kháng cự.

Hành động ngắn hạn được kỳ vọng sẽ giữ xu hướng tăng nhẹ trên ngưỡng 20DMA (1,1846), nhưng cần thận trọng khi lần thứ ba giá có khả năng không đóng cửa trên 200DM sẽ làm tăng nguy cơ pullback.

Vân Anh (Theo Quang JP - IC&T và FXstreet)

IC&T - GIẢI PHÁP KIẾM LỢI NHUẬN ĐỀU ĐẶN CHO NHÀ ĐẦU TƯ: XEM THÊM

--------------------

#Invest318 #IC&T #IC&T_group #ICAT_training

 

 

Admin Invest318

Chuyên gia nhận định của ICAT GROUP
3 năm phân tích tin tức thị trường ngoại hối
Biên tập viên nội dung của Invest318