GBP/USD

Phân tích Forex GBP/USD: sẽ giảm trong phiên Mỹ ngày hôm nay dưới tác động mạnh mẽ từ chỉ số DXY

Nội dung

Nhận định IC&T 

Trong khi tỷ lệ thất nghiệp Mỹ giảm xuống 6%, các nhà đầu tư cũng hoan nghênh đề xuất cơ sở hạ tầng trị giá hàng tỷ đô la của Tổng thống Joe Biden, tập trung vào việc xây dựng lại đường xá, cầu và sân bay và mở rộng truy cập băng thông rộng.

Lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm trong nước giữ gần mức cao nhất trong 14 tháng là 1,704% làm cho chỉ số DXY trong ngày tăng giá.

Dự báo dưới tác dộng mạnh mẽ từ sức mạnh đồng USD, tỉ giá GBP/USD sẽ giảm trong phiên Mỹ ngày hôm nay.

Nhận định FXstreet

Cable đã tăng tốc cao hơn trong phiên giao dịch châu Âu vào thứ Hai, báo hiệu sự mở rộng của đợt phục hồi từ mức đáy kép 1.3670 (ngày 24 và 25 tháng 3).

Đồng bảng Anh duy trì thái độ tích cực trước kỳ vọng tăng trưởng mạnh hơn khi nền kinh tế mở cửa trở lại, trái ngược với tình hình tồi tệ hơn ở EU, do số lượng gia tăng các vụ lây nhiễm mới và khóa cửa trên khắp lục địa khiến đồng tiền chung chịu áp lực.

Cặp tiền này tiếp tục tăng trong chuỗi đà tăng dần hàng ngày và đạt mức cao nhất trong hai tuần, tập trung vào rào cản quan trọng ở mức 1.3887 (Fibo 38,2% của 1.4238 / 1.3670 / 30 DMA).

Sự phá vỡ vững chắc ở đây là cần thiết để tạo ra tín hiệu tăng giá để mở rộng hướng tới các mức chướng ngại vật chính ở 1.3968 (đỉnh đám mây hàng ngày) và 1.4000 (tâm lý).

Đà tăng 14 ngày trên biểu đồ hàng ngày sắp phá vỡ vùng tích cực và hỗ trợ thêm cho hành động này, tuy nhiên, sự phục hồi có thể mất lực kéo khi không vượt qua được điểm xoay ở 1.3887 với mức quay lại và đóng cửa dưới mức 1.3800 để làm suy yếu cấu trúc ngắn hạn.

Vân Anh (Theo Quang JP - IC&T và FXstreet)

IC&T - GIẢI PHÁP KIẾM LỢI NHUẬN ĐỀU ĐẶN CHO NHÀ ĐẦU TƯ: XEM THÊM

--------------------

#Invest318 #IC&T #IC&T_group #ICAT_training