USD/CAD

Phân tích Forex USD/CAD: xu hướng đảo chiều khi đã tắp sát khu vực hỗ trợ 1.263. 

Nội dung

Nhận định VFI TEAM 

- Những kỳ vọng của gói kích thích kinh tế của Mỹ đã đẩy giá USD tăng trong những ngày gần đây có thể kéo dài đến tuần sau vì vậy nó cũng tác động đến tỉ giá hối đoái

- Trên biểu đồ, tỉ giá USD/CAD đang có xu hướng đảo chiều khi đã tắp sát khu vực hỗ trợ 1.263.  Dự báo tỷ giá tiếp tục tăng có thể phá downtrend và breakout ra khỏi khu hướng giảm.

Nhận định FXstreet

Tỷ giá USD/CAD kéo dài sự phục hồi từ mức thấp nhất kể từ tháng 4/2018 đạt 1,2625 vào thứ Năm.

Phe bò được giải cứu nhờ sự phục hồi của đồng đô la Mỹ trên toàn thế giới, khi các nhà đầu tư sử dụng đặt cược an toàn trong bối cảnh lo lắng về kế hoạch kích thích 1,9 nghìn tỷ đô la của Tổng thống đắc cử Joe Biden, dữ liệu việc làm yếu của Mỹ và làm dấy lên những lo ngại về Covid19.

Hơn nữa, giá WTI giảm 1% cũng đang củng cố sự phục hồi trong cặp CAD.

Nhìn về mặt kỹ thuật, giá đã lấy lại đường trung bình động 21 giờ (HMA) và hướng về phía bắc về phía kháng cự 50-HMA giảm tại 1.2684.

Mức tăng cao hơn được hỗ trợ bởi Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI), đã xuyên thủng trên đường trung bình hiện đang giao dịch ở mức 52,62. Rào cản tiếp theo được nhìn thấy ở 1.2710, là ngưỡng 200-HMA nằm ngang.

Đường 21-HMA tại 1.2660 có thể giới hạn bất kỳ sự thoái lui nào, dưới mức hỗ trợ tâm lý 1.2650 sẽ xuất hiện. Các đáy nhiều năm ở mức 1,2625 sẽ là giải pháp cuối cùng cho phe bò.

Lưu ý: Mọi nhận định chỉ mang tính chất tham khảo, các nhà đầu tư cần thận trọng trước khi đưa ra quyết định.

Vân Anh (Theo Admin Quang JP- VFI TEAM & FXstreet)

VFI GIẢI PHÁP KIẾM LỢI NHUẬN ĐỀU ĐẶN CHO NHÀ ĐẦU TƯ: XEM THÊM

Tham gia ngay buổi training miễn phí 16/01/2021: "GIAO DỊCH PHƯƠNG PHÁP PRICE ACTION KẾT HỢP TRENDLINE HIỆU QUẢ" Tại đây

--------------------

#Invest318 #VFITeam #VFIGroupTeam#VFI_Training_Center

Admin Invest318

Chuyên gia nhận định của ICAT GROUP
3 năm phân tích tin tức thị trường ngoại hối
Biên tập viên nội dung của Invest318