USD/CHF

Phân tích Forex USD/CHF: USD giảm sẽ khiến tỉ giá USD/CHF cũng giảm theo với mức dự kiến là 0.9312

Nội dung

Nhận định IC&T

USD đã có nhịp hồi giảm giá khi Tổng thống Biden tuyên bố phát cho dân 100 triệu chi phiếu chính phủ cho dân cũng như cung thêm tiền ra thị trường gây hiệu ứng làm Đồng Đô la giảm giá.

Ngoài ra cũng có nguồn tin Washington đang gia tăng áp lực trừng phạt đối với các đối thủ địa chính trị và sử dụng đồng đô la Mỹ như một công cụ để thúc đẩy chương trình nghị sự chính trị của mình. Trung Quốc, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ và Iran có thể cần phải đưa ra một loại tiền tệ quốc tế mới để đối trọng với quyền bá chủ của đồng bạc xanh.

Điều này đang làm USD giảm, dự kiến sẽ có nhịp giảm giá và tỉ giá USD/CHF cũng giảm theo. Mức dự kiến về khu vực 0.9312 và sẽ tăng trở lại.

Nhận định FXstreet

USD/CHF nhận giá thầu từ mức thấp nhất trong ngày lên mốc 0,9356 vào đầu thứ Năm.

Khi làm như vậy, báo giá giữ mức phá vỡ kênh tăng của 50-SMA và 100-SMA trong khi xây dựng mô hình biểu đồ tăng giá ở đáy 4 giờ trước Quyết định về lãi suất của Ngân hàng Quốc gia Thụy Sĩ (SNB) dự kiến ​​xuất bản lúc 08: 30 giờ GMT.

Mặc dù Ngân hàng này dự kiến ​​sẽ không thay đổi tỷ lệ chuẩn là -0,75%, nhưng những lời bàn tán xung quanh quan điểm của ngân hàng về sự can thiệp thị trường sẽ là chìa khóa để các nhà đầu tư theo dõi.

Nếu Ngân hàng Trung Ương chuyển sang ôn hòa, điều này ít có khả năng xảy ra hơn, việc phá vỡ rào cản 0,9175 rõ ràng bao gồm đỉnh ngày 09/3 sẽ được chú ý vì điều này sẽ xác nhận sự phục hồi của cặp tiền.

Trong quá trình tăng, USD/CHF ban đầu có thể quan sát đỉnh tháng 7 gần 0,9470 trước khi hướng tới mục tiêu lý thuyết gần đỉnh giữa tháng 6 xung quanh mốc 0,9550.

Trong khi đó, các động thái pullback có thể gợi lại mức hỗ trợ 0,9320 nhưng sự hội tụ của các đường trung bình động chính quanh mốc 0,9285 sẽ là một điểm khó phá vỡ đối với những người bán USD/CHF. Cũng đóng vai trò là ngưỡng hỗ trợ mạnh mẽ là mức đáy hàng tháng gần 0,9215 và ngưỡng 0,9200.

Vân Anh (Theo Quang JP - IC&T và FXstreet)

IC&T - GIẢI PHÁP KIẾM LỢI NHUẬN ĐỀU ĐẶN CHO NHÀ ĐẦU TƯ: XEM THÊM

--------------------

#Invest318 #IC&T #IC&T_group #ICAT_training

Admin Invest318

Chuyên gia nhận định của ICAT GROUP
3 năm phân tích tin tức thị trường ngoại hối
Biên tập viên nội dung của Invest318