XAU/USD

Phân tích Forex XAU/USD: đang trong xu hướng tích lỹ chuẩn bị cho một trend bứt phá giá - xem lại hỗ trợ SMA 200 giờ

Nội dung

Vàng đang cảm thấy lực hấp dẫn vào thứ Sáu, với đồng đô la Mỹ cho thấy dấu hiệu của xu hướng tăng trong bối cảnh đường cong lợi suất kho bạc đang tăng tốc.

Kim loại màu vàng gần như đã kiểm tra mức hỗ trợ Đường trung bình động đơn giản (SMA) trong 200 giờ ở mức 1.908 đô la ngay trước giờ báo chí.

Ngưỡng SMA đã hạn chế giảm giá nhiều lần kể từ thứ Tư. Việc chấp nhận dưới ngưỡng SMA 200 giờ sẽ báo hiệu sự tiếp tục của đợt bán tháo từ mức cao nhất vào ngày 6/1 là 1.959 USD và hỗ trợ biểu đồ hàng giờ ở mức 1.890 USD.

Ngoài ra, sự phục hồi từ đường MA 200 giờ, tiếp theo là mức di chuyển trên mốc 1,927 USD/oz (rào cản biểu đồ hàng giờ), sẽ báo hiệu sự kết thúc của đợt pullback và cho phép kiểm tra lại các mức cao gần đây.

Biểu đồ hàng giờ

Nhận định VFI TEAM 

- GOLD hiên tại đang xu hướng tích lỹ chuẩn bị cho một trend bứt phá giá. Chuẩn bị cho những sự kiện sắp tới như gói kích thích kinh tế Mỹ hay Bản tin việc làm NFP hôn nay 8/1.

- Dự báo có thể là một xu hướng giảm cho gold, nhưng trước tình hình bạo loạn ở Mỹ thì chúng ta nên dựa vào phân tích kỹ thuật để xác định xu hướng tích lỹ phá giá.

Lưu ý: Mọi nhận định chỉ mang tính chất tham khảo, các nhà đầu tư cần thận trọng trước khi đưa ra quyết định.

Vân Anh (Theo FXstreet & Admin Quang JP- VFI TEAM)

Tham gia ngay buổi training miễn phí 16/01/2021: "GIAO DỊCH PHƯƠNG PHÁP PRICE ACTION KẾT HỢP TRENDLINE HIỆU QUẢ" Tại đây

Tham khảo thêm các bài phân tích kỹ thuật tại https://invest318.com/phan-tich-ky-thuat