XAU/USD

Phân tích Forex XAU/USD: giá vàng vẫn duy trì đà giảm - nhà đầu tư nên ưu tiên giao dịch trong ngắn hạn

Nội dung

Chỉ số giá tiêu dùng Thụy Sĩ tháng 4/2021 tăng 0,2% cùng với đó là giá cả hàng hóa của phía New Zealand lại đang thấy giảm đáng kể. 

Phía Nhật Bản ghi nhận 4199 trường hợp nhiễm Covid19 mới hôm thứ Ba khi Thống đốc Osaka Hirofumi Yoshimura cho biết ông sẽ yêu cầu chính quyền trung ương mở rộng tình trạng khẩn cấp COVID-19.

Vương Quốc Anh sẽ cung cấp vắc xin diên rộng AstraZeneca  và có thễ những thông tin này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá vàng trong ngày hôm nay.  

Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Yellen nói rằng bà không thấy vấn đề lạm phát nào xuất hiện cho đến nay, hạ thấp các nhận xét trước đó của bà rằng có thể FED cần tăng lãi suất để ngăn nền kinh tế phục hồi quá nóng nhưng ngay sau đó bà cũng đã có những phản biện rằng những ý kiến bà đưa ra không mang tính chất dự đoán.

Trên biểu đồ kỹ thuật, khung H1 cho thấy giá đã chạm khu vực kháng cự 1783.4 USD/oz và đã có xu hướng giảm liên tiếp.

Dự báo với những tin tức biến động cho vàng như hiện tại, nhà đầu tư nên giao dịch vàng trong ngắn hạn. Giá vàng sẽ test lại khu vực cản này vì thế nên canh sell theo xu hương giảm ngắn hạn và mua vào khi giá chạm khu vực hỗ trợ 1764.9 USD/oz.

Vân Anh (Theo Quang JP - IC&T)

IC&T - GIẢI PHÁP KIẾM LỢI NHUẬN ĐỀU ĐẶN CHO NHÀ ĐẦU TƯ: XEM THÊM

--------------------

#Invest318 #IC&T #IC&T_group #ICAT_training