XAU/USD

Phân tích Forex XAU/USD: sẽ có nhịp hồi và tiếp tục giảm tiếp diễn

Nội dung

Nhận định VFI 

Những thử nghiệm vắc - xin ở Mỹ đã có những dấu hiệu tích cực khi được cho là nước phương tây có thể dẹp loạn covid19 đã làm hưng phấn các nhà đầu tư, áp lực đẩy giá vàng xuống mạnh ngày 27/1.

Dự báo giá vàng sẽ có nhịp hồi và tiếp tục giảm tiếp diễn. Mức tiếp theo có thể giảm xuống 1820 USD/oz

Nhận định FXstreet

Vàng hiện đang giao dịch dưới Đường trung bình động (SMA) 200 ngày ở mức 1,848 USD/oz, đã đóng cửa dưới đường kỹ thuật dài hạn vào thứ Tư.

Vẫn còn phải xem liệu sự phá vỡ mới nhất dưới mức trung bình được theo dõi rộng rãi có được duy trì hay không. SMA đã bị vượt qua vào cuối tháng 11 và một vài lần vào đầu tháng này. Tuy nhiên, bên bán đã thất bại trong việc tạo dựng chỗ đứng dưới mức hỗ trợ trung bình.

Nếu người bán thành công lần này, phe gấu có thể tham gia thị trường, dẫn đến mức giảm sâu hơn. Hỗ trợ chính được nhìn thấy ở mức 1,764 USD/oz (mức thấp trong tháng 11).

Việc đóng cửa trên mức cao thấp hơn là 1,875 USD/oz được tạo vào ngày 21/1 sẽ xác nhận mức đảo chiều cao hơn và cho thấy mức kháng cự ở mức 1,959 USD/oz, (mức cao ngày 6/1).

Lưu ý: Mọi nhận định chỉ mang tính chất tham khảo, các nhà đầu tư cần thận trọng trước khi đưa ra quyết định.

Vân Anh (Theo FXstreet & Admin Quang JP - VFI TEAM)

VFI GIẢI PHÁP KIẾM LỢI NHUẬN ĐỀU ĐẶN CHO NHÀ ĐẦU TƯ: XEM THÊM

Tham gia ngay buổi training miễn phí 16/01/2021: "GIAO DỊCH PHƯƠNG PHÁP PRICE ACTION KẾT HỢP TRENDLINE HIỆU QUẢ" Tại đây

--------------------

#Invest318 #VFITeam #VFIGroupTeam #VFI_Academy