AUD/NZD

Phân tích Forex AUD/NZD: đã thấy một xu hướng tăng rõ rệt trên biểu đồ

Nội dung

Nhận định VFI TEAM

- Trên biểu đồ tỷ giá hối đoái cặp AUD/NZD cho thấy một xu hướng tăng rõ rệt cũng rất đúng khi khi Châu Úc đang là nước xuất khẩu chiếm tỷ trọng lớn trong khu vực. Sự ổn định gần đây khẳng định sức mạnh đồng tiền AUD.

- Dự báo tỷ giá sẽ tiếp tục tăng trong ngày giá có thể đạt khoảng giá 1.08 như trên biểu đồ kế hoạch.

Nhận định FX street

Nói thêm về phân tích trước, Phe gấu nhắm mục tiêu mức thoái lui Fibo 38,2%, phe bò vẫn chưa đưa ra bất cứ điều gì trở lại trong một chuỗi mốc đóng cửa cao hơn không bị gián đoạn hàng tuần.

Chỉ còn 20 giờ nữa cho đến khi tuần này kết thúc, cặp tiền này đang trên đà hoàn thành tuần đóng cửa cao hơn thứ 7 liên tiếp. Tuy nhiên, có rất ít dấu hiệu trên biểu đồ, ít nhất là về mặt chỉ báo kỹ thuật, để nói rằng đợt tăng này sẽ sớm điều chỉnh. Tất cả các chỉ số kỹ thuật vẫn tăng từ hàng tháng cho đến biểu đồ 4 giờ.

Tuy nhiên, với việc giá hoàn thành sự hình thành mô hình M, thị trường sẽ được kỳ vọng sẽ kháng cự tại thời điểm này và đi theo hướng giảm.

Đây có thể là một bước ngoặt?

Trong khi mục tiêu hàng tuần nằm trong mức thoái lui Fib 38,2% của xung hàng tuần, thì điểm dừng đầu tiên đáp ứng cấu trúc trước đó và Fibo -0,272% của đợt điều chỉnh gần đây đối với đường viền và kháng cự của hình chữ W.

Lưu ý: Mọi nhận định chỉ mang tính chất tham khảo, các nhà đầu tư cần thận trọng trước khi đưa ra quyết định.

Vân Anh (Theo FXstreet & Admin Quang JP- VFI TEAM)

VFI GIẢI PHÁP KIẾM LỢI NHUẬN ĐỀU ĐẶN CHO NHÀ ĐẦU TƯ: XEM THÊM

Tham gia ngay buổi training miễn phí 16/01/2021: "GIAO DỊCH PHƯƠNG PHÁP PRICE ACTION KẾT HỢP TRENDLINE HIỆU QUẢ" Tại đây

--------------------

#Invest318 #VFITeam #VFIGroupTeam#VFI_Training_Center

Admin Invest318

Chuyên gia nhận định của ICAT GROUP
3 năm phân tích tin tức thị trường ngoại hối
Biên tập viên nội dung của Invest318