Tiêu điểm ngoại hối - Tin Forex cập nhật nóng hổi

Phân tích giá vàng: 1883$ là mức cần đánh bại đối với xu hướng giảm của XAU/USD – Confluence Detector

Nội dung

Vàng đang chịu áp lực khi bắt đầu một tuần mới, giao dịch ở mức 1900$ trong bối cảnh nhu cầu về tài sản trú ẩn đối với đô la Mỹ đang phục hồi. Đồng bạc xanh tăng trở lại vào thứ Hai, khi làn sóng lây nhiễm COVID-19 thứ hai tăng tốc ở châu Âu trong khi Mỹ chứng kiến mức tăng kỷ lục hàng ngày trong số ca nhiễm. Trong khi đó, cuộc tranh luận đang diễn ra đối với thỏa thuận kích cầu tài khóa của Mỹ, với hy vọng ngày càng mờ nhạt về một thỏa thuận có thể đạt được trước cuộc bầu cử Tổng thống vào tuần tới, cũng tiếp tục hỗ trợ cho đồng đô la Mỹ.

Nhu cầu về tài sản trú ẩn an toàn cũng đã thúc đẩy sự sụt giảm trong lợi suất trái phiếu Kho bạc Mỹ. Nếu áp lực bán gia tăng xung quanh lợi suất trái phiếu kho bạc, điều đó có thể khiến vàng không có lợi suất giảm giá. Hãy cùng xem xét vàng trên các biểu đồ cho các mức giao dịch chính trong tuần cuối cùng trước cuộc bầu cử ở Mỹ.

Các mức kháng cự và mức hỗ trợ chính của vàng

Chỉ báo Hợp lưu Kỹ thuật cho thấy rằng con đường kháng cự ít nhất đối với vàng xuất hiện theo hướng sụt giảm, với các mức hỗ trợ tối thiểu nhìn thấy trước mức hỗ trợ quan trọng ở mức 1883$, là điểm hợp lưu của điểm xoay S2 một ngày và Fibonacci 23,6% một tháng.

Trước mức đó, phe đầu cơ giá giảm có thể bị thách thức bởi mức 1886$, đây là điểm xoay S1 trong một tuần.

Mặt khác, phe đầu cơ giá lên có khả năng gặp khó khăn để phục hồi trên mức 1900$, vì hàng loạt các mức kháng cự được đặt quanh mức 1902,30$, giao điểm của mức cao nhất trong 4 giờ trước đó, Fibonacci 38,2% trong một tháng và một ngày.

Xa hơn về phía bắc, sự hội tụ của đường SMA 50 bốn giờ và Fibonacci 61,8% một ngày ở mức 1907$ sẽ đưa ra mức kháng cự tiếp theo.

Việc chấp nhận trên mức 1910$ là rất quan trọng để phục hồi đà tăng giá trong ngắn hạn. Tại thời điểm này, đó là nơi đặt mức thoái lui Fibonacci 61,8%.

Đây là cách giao dịch giá vàng trên công cụ

fxsoriginal

Giới thiệu về công cụ Confluence Detector

Công cụ Confluence Detector tìm thấy các cơ hội thú vị bằng cách sử dụng chỉ báo Hợp lưu kỹ thuật. Chỉ báo Hợp lưu kỹ thuật là một công cụ để xác định vị trí và chỉ ra những mức giá có sự tắc nghẽn của các chỉ báo, đường trung bình động, mức Fibonacci, Điểm xoay, v.v. Việc biết được vị trí của những điểm nghẽn này rất hữu ích cho nhà giao dịch và có thể sử dụng làm cơ sở cho các chiến lược khác nhau.

Giới thiệu về chỉ báo Hợp lưu kỹ thuật