Tiêu điểm ngoại hối - Tin Forex cập nhật nóng hổi

Phân tích giá vàng: Giá đóng cửa hàng ngày dưới $1810 sẽ mở ra cánh cửa để giảm nhiều hơn

Nội dung

Vàng (XAU/USD) đã phải vật lộn để duy trì đà tăng trong tuần trước và đã ổn định ở dưới $1.850. Mức cần theo dõi là đường SMA 200 ngày ở mức $1810 khi kim loại màu vàng dự kiến tiếp tục được mua vào ở trên mốc này, theo báo cáo của Eren Sengezer của FXStreet.

Trích dẫn chính

“Vào thứ Tư, IHS Markit sẽ công bố PMI sản xuất của Đức, khu vực đồng euro, Anh Quốc và Hoa Kỳ. Quan trọng hơn, FOMC sẽ công bố các quyết định chính sách của mình cùng các dự báo kinh tế mới nhất. Các nhà đầu tư không mong đợi bất kỳ thay đổi nào trong lập trường chính sách hiện tại nhưng nếu FOMC đưa ra bất kỳ gợi ý thuyết phục nào về các điều chỉnh trong chương trình mua tài sản, điều đó sẽ có thể tác động đến sự biến động của các chỉ số chính của Phố Wall. Chứng khoán Mỹ tăng giá có thể gây hại cho đồng bạc xanh nhiều hơn kim loại quý”.

“Miễn là giá vàng vẫn nằm trên đường SMA 200 ngày, hiện đang ở mức $1810, người mua có thể tiếp tục kiểm soát các biến động của XAU/USD”.

“Ở phía cao hơn, ngưỡng kháng cự ban đầu nằm ở $1850, mức thoái lui Fibonacci 61,8% của đợt tăng giá từ tháng 6 đến tháng 8. Khi giá vượt qua mức đó vào đầu tuần, nó đã không tăng lên mức kháng cự Fibo tiếp theo, mức thoái lui 50% ở $1900 đô la và tạo ra một rào cản tạm thời ở mức $1875, được thực thi bởi đường SMA 50 ngày.”

“Các mức hỗ trợ được đặt ở $1810 (đường SMA 200 ngày), $1800 (mức tâm lý) và $1774 (mức thấp ngày 11/11).”