Tiêu điểm ngoại hối - Tin Forex cập nhật nóng hổi

Phân tích giá vàng: XAU/USD hướng đến mức 1919$ quan trọng trong bối cảnh đại dịch COVID-19 bùng phát trở lại – Confluence Detector

Nội dung

Vàng đang duy trì trên mức 1900$, tìm cách kéo dài mức tăng sang ngày thứ ba liên tiếp vào thứ Tư, bất chấp sức mạnh trên diện rộngcủa đô la Mỹ gần đây. Không thích rủi ro vẫn được duy trì trong bối cảnh có khả năng áp đặt các hạn chế COVID-19 chặt chẽ hơn ở các nền kinh tế hàng đầu của châu Âu, khi làn sóng thứ hai đang lây lan nhanh chóng.

Ngoài ra, hỗ trợ cho vàng không lợi suất là việc bán tháo lợi suất của Kho bạc Mỹ trên đường cong trong bối cảnh phục hồi kinh tế Mỹ chậm lại và lo ngại về bầu cử. Triển vọng mờ dần về các biện pháp kích cầu tài khóa của Mỹ cũng đè nặng lên tâm lý của các nhà đầu tư.

Về mặt kỹ thuật, vàng được định vị như thế nào?

Các mức kháng cự và mức hỗ trợ chính của vàng

Chỉ báo Hợp lưu Kỹ thuật cho thấy kim loại màu vàng đang cố gắng rất nhiều để vượt qua mức kháng cự mạnh mẽ tại 1909,40$, là điểm hội tụ của đường SMA200 bốn giờ và Fibonacci 61,8% một tuần.

Việc chấp nhận trên mức sau sẽ phục hồi đà tăng giá, với mức kháng cự chính tiếp theo được dự kiến ở mức 1919$, nơi đặt mức thoái lui Fibonacci 38,2% một tuần.

Xa hơn về phía bắc, phe đầu cơ giá lên sẽ kiểm tra rào cản 1923$, giao điểm của điểm trục R1 trong một tuần và Fibonacci 23,6% trong một tuần. Mức cao nhất của tuần trước là 1932$ sẽ trở lại trên mục tiêu của người mua.

Ngoài ra, mức hỗ trợ ngay lập tức dự kiến ở mức 1906$, là giao điểm của Fibonacci 38,2% một ngày, SMA100 bốn giờ và SMA10 một ngày.

Việc phá vỡ vững chắc dưới mức sau có thể dẫn đến việc kiểm tra mức hỗ trợ tiếp theo ở mức 1902$, mức đáy trước đó trong 4 giờ và Fibonacci 61,8% hội tụ trong một ngày.

Áp lực bán có khả năng gia tăng dưới mức sau, mở ra khả năng hướng tới mục tiêu giảm tiếp theo là 1887$, là điểm hợp lưu của điểm xoay S1 một tuần và điểm xoay một ngày S3.

Đây là cách giá vàng giao dịch trên công cụ

fxsoriginal

Giới thiệu về Confluence Detector

Công cụ Confluence Detector tìm thấy các cơ hội thú vị bằng cách sử dụng chỉ báo Bợp lưu kỹ thuật. Chỉ báo Hợp lưu kỹ thuật là một công cụ để xác định vị trí và chỉ ra những mức giá có sự tắc nghẽn của các chỉ báo, đường trung bình động, mức Fibonacci, Điểm xoay, v.v. Việc biết được vị trí của những điểm nghẽn này rất hữu ích cho nhà giao dịch và có thể sử dụng làm cơ sở cho các chiến lược khác nhau.

Tìm hiểu thêm về chỉ báo Hợp lưu kỹ thuật