Tiền điện tử

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 13 tháng 1

Nội dung

Bitcoin (BTC) đã giữ trên vùng hỗ trợ $ 32.100 trong ngày thứ ba liên tiếp.

Bitcoin dự kiến ​​sẽ tăng trong ngắn hạn ít nhất cho đến khi nó đạt đến mức phá vỡ ở mức $ 37.550.

Trong ngày thứ ba liên tiếp, BTC đã giữ trên vùng hỗ trợ $ 32.100, mức Fib thoái lui 0,382 của toàn bộ xu hướng tăng. BTC đã tạo ra một bấc dài bên dưới khác, một dấu hiệu của áp lực mua. Vùng hỗ trợ tiếp theo được tìm thấy ở mức $ 29.050, mức Fib thoái lui 0,5 của cùng quy mô.

Các chỉ báo kỹ thuật rõ ràng đã chuyển sang xu hướng giảm. Điều này có thể được nhìn thấy dưới dạng MACD giảm và chỉ báo Stochastic oscillator tạo ra một bearish cross. Tuy nhiên, chỉ báo RSI hàng ngày đã tạo ra sự phân kỳ tăng tiềm ẩn rất đáng kể, một dấu hiệu mạnh mẽ của sự tiếp tục tăng lên.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ sáu giờ cho thấy BTC đã đi theo đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 17 tháng 12. Giá đã bật lên từ đường này 4 lần cho đến thời điểm này – gần đây nhất là mức thấp vào ngày 11 tháng 1.

Nếu BTC tiếp tục tăng, nó có khả năng tìm thấy ngưỡng kháng cự ở mức $ 37.550. Mục tiêu này là sự kết hợp của mức Fib thoái lui 0,618, mức hỗ trợ trước đó và đường kháng cự tiềm năng giảm dần (nét đứt).

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Khung thời gian hai giờ hỗ trợ sự bắt đầu của xu hướng tăng lên tới $ 37.550. Biểu đồ cho thấy sự bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần trong ngắn hạn và sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI, cùng với MACD đang tăng.

Hiện tại, BTC đang kiểm tra lại đường kháng cự mà nó đã bứt phá và dự kiến ​​sẽ tăng lên sau đó.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Bắt đầu với mức thấp nhất $ 30.420 vào ngày 11 tháng 1, BTC dường như đã hoàn thành các sóng A và B của một đợt điều chỉnh A-B-C ngoằn ngoèo.

Mục tiêu có khả năng cho đỉnh của sóng C được tìm thấy ở mức $ 38.614, điều này sẽ cung cấp cho các sóng A: C tỷ lệ 1: 1. Mục tiêu cũng gần với mức Fib thoái lui 0,618 tại $ 37.510.

Nó cũng trùng với đường kháng cự của một kênh song song nối hai đáy của sóng A và B.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT hàng giờ | Nguồn: TradingView

Bitcoin dự kiến ​​sẽ tăng lên phạm vi $ 37.500- $ 38.614 để đạt đến mức phá vỡ trước đó và hoàn thành cấu trúc A-B-C.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Phong Nguyễn

Chuyên gia nhận định của ICAT GROUP
3 năm phân tích tin tức thị trường ngoại hối
Biên tập viên nội dung của Invest318