Tiền điện tử

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 26/10

Nội dung

Trong tuần từ ngày 19-26 tháng 10, Bitcoin đã đạt mức đóng cửa trên 13.000 đô la. Trong khi xu hướng dài hạn là tăng, biểu đồ ngắn hạn đã bắt đầu cho thấy sự yếu kém.

Việc giá bứt phá hay giảm xuống khỏi kênh song song hiện tại có thể sẽ xác định hướng di chuyển trong ngắn hạn.

Trong tuần từ ngày 19-26 tháng 10, giá BTC đã tạo ra một nến nhấn chìm tăng giá với thân có độ lớn 13,5%. Mức đóng cửa hàng tuần là $ 13,039 là mức cao nhất đạt được kể từ tháng 1 năm 2018.

BTC vẫn đang giao dịch gần với mức kháng cự dài hạn $ 13.500- $ 14.000 được tạo bởi mức cao nhất trong tháng 7 năm 2019. Tuy nhiên, nó đã vượt lên trên vùng kháng cự $ 11.800, được tạo ra khi đóng cửa hàng tuần kể từ tháng 2 năm 2018 (được hiển thị bằng đường gạch ngang dưới đây).

Do đó, có thể Bitcoin đã vượt qua một mức kháng cự quan trọng, một giả thuyết sẽ được củng cố bởi một động thái duy trì trên 13.500 đô la.

Cần lưu ý rằng mức tăng gần đây không tạo ra sự phân kỳ giảm giá trong RSI, vì mức cao gần đây của RSI cao hơn một chút so với mức vào ngày 17 tháng 8. Hơn nữa, Stochastic Oscillator vẫn đang tăng, vì vậy không có điểm yếu nào trong khung thời gian hàng tuần.

BTC đóng hàng tuần

Trong khung thời gian hàng ngày, giá đã tăng kể từ khi hình thành nến nhấn chìm tăng giá vào ngày 21 tháng 10. Trong khi BTC tạo ra một thân nến giảm giá nhỏ vào ngày 25 tháng 10, thì vẫn chưa có dấu hiệu rõ ràng về sự suy yếu trong khung thời gian hàng ngày.

MACD, RSI và Stochastic Oscillator đang tăng và không tạo ra bất kỳ sự phân kỳ giảm giá nào.

Khung thời gian hàng ngày của BTC

Biểu đồ ngắn hạn sáu và hai giờ cho thấy những dấu hiệu đầu tiên của sự yếu kém trong cấu trúc giao dịch của họ.

Trong hai đỉnh gần đây nhất, chỉ báo RSI đã tạo ra một số phân kỳ giảm giá và giá đã tạo ra một nến shooting star.

Đây là những dấu hiệu giảm giá cho thấy một sự điều chỉnh có thể sớm xảy ra. Nếu đúng như vậy, các mức hỗ trợ gần nhất được tìm thấy là gần $ 12.300 và $ 12.040, các mức Fib 0,5-0,618 của mức tăng gần đây nhất. Vùng kháng cự sau cũng trùng với vùng kháng cự trước đó, vùng này hiện được cho là sẽ đóng vai trò là vùng hỗ trợ.

BTC 6 giờ chuyển động

Biểu đồ hai giờ cho thấy một kênh tăng dần song song tiềm năng. Tại thời điểm viết bài, giá đang trong quá trình tạo nến búa và di chuyển lên trên giữa kênh.

Việc BTC breakout khỏi kênh hay không có thể là yếu tố kích hoạt ngắn hạn xác định xu hướng tiếp theo. Một breakdown có thể sẽ đưa giá về phía các mức hỗ trợ đã nêu trước đó, trong khi một breakout có thể dẫn đến sự kiểm tra lại vùng kháng cự dài hạn $ 13,500- $ 14,000.

Do sự yếu kém trong các khung thời gian ngắn hạn / trung hạn, nên khả năng xảy ra breakdown có vẻ cao hơn một chút. Mặc dù vậy, xu hướng dài hạn là tăng.

Kênh tăng dần BTC

Tóm lại, giá BTC có thể đang trong một xu hướng tăng, nhưng sự sụt giảm trong ngắn hạn có thể xảy ra trước khi giá tiếp tục chuyển động đi lên.

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo Beincrypto