Tiền điện tử

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 28 tháng 1

Nội dung

Giá Bitcoin (BTC) đã giảm đáng kể vào ngày 27 tháng 1. Nó đã tạo đáy đôi và bật lên từ vùng hỗ trợ $ 29.000.

Bitcoin dự kiến ​​sẽ tiếp tục xu hướng đi lên về phía vùng kháng cự $ 33.800 và có khả năng tăng cao hơn.

Sau khi bị từ chối bởi vùng kháng cự $ 33.800 vào ngày 25 tháng 1, BTC đã tiếp tục giảm giá với mức giảm nhanh vào ngày 27 tháng 1. Nó đạt mức thấp nhất là $ 29.241 trước khi bật lên.

Mức $ 29.000 là cực kỳ quan trọng vì đây là mức Fib thoái lui 0,5 của toàn bộ chuyển động đi lên. Bitcoin đã tạo ra các bấc dài bên dưới mỗi khi nó kiểm tra lại mức này. Tuy nhiên, bấc và những lần bật lên sau đó mỗi lúc một yếu hơn, một dấu hiệu của sự tiêu hao sức mạnh.

Do đó, mức đóng cửa của ngày hôm nay là cực kỳ quan trọng, vì mức tăng yếu hơn không thể nhấn chìm được cây nến của ngày hôm qua sẽ là một dấu hiệu của sự suy yếu. Nếu BTC tăng cao hơn, các vùng kháng cự gần nhất có thể sẽ được tìm thấy ở mức $ 33.800 và $ 36.950.

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày cho thấy xu hướng vẫn là giảm.

Biểu đồ sáu giờ cho thấy mô hình đáy đôi tiềm năng, đã được kết hợp với sự phân kỳ tăng giá trong cả RSI và MACD.

Đáy đầu tiên được tạo ra bởi một cây búa tăng giá, trong khi đáy thứ hai bởi một cây nến nhấn chìm tăng trưởng- cả hai đều có dấu hiệu tăng giá.

Các chỉ báo trong khung thời gian này hỗ trợ khả năng bùng nổ.

Điều tương tự cũng đúng khi nhìn vào khung thời gian hai giờ.

BTC đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và đang trong quá trình xác nhận nó là hỗ trợ cùng với vùng hỗ trợ ngang $ 31.000.

MACD cũng gần như chuyển sang vùng dương. Do đó, BTC dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng cao hơn tới $ 33.800 và có thể là $ 36.900.

Trong bài viết về số lượng sóng Bitcoin ngày hôm nay, chúng tôi đã nói rằng:

“Bitcoin đang ở trong làn sóng C của một đợt điều chỉnh A-B-C (màu cam), dự kiến ​​sẽ kết thúc trong khoảng từ $ 39.150 đến $ 40.108.

Số lượng sóng phụ (màu đen) của sóng C cho thấy những gì giống như là một sóng chéo khởi đầu, có thể kết thúc ở mức $ 39.276, phù hợp với số lượng dài hạn hơn.

Tuy nhiên, đây là số sóng cực kỳ ngắn hạn và có thể mang tính đầu cơ.

Bitcoin dự kiến ​​sẽ tăng trở lại và đạt đến vùng kháng cự $ 33.800. Nó có khả năng bứt phá và tiến tới mục tiêu của phạm vi là $ 39.150- $ 40.108.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Phong Nguyễn

Chuyên gia nhận định của ICAT GROUP
3 năm phân tích tin tức thị trường ngoại hối
Biên tập viên nội dung của Invest318