Tiền điện tử

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 30 tháng 10

Nội dung

Vào ngày 29 tháng 10, Bitcoin đã cố gắng bắt đầu một động thái đi lên nhưng giá đã bị từ chối bởi vùng hỗ trợ trước đó và tạo ra một bấc dài phía trên.

Giá dự kiến sẽ phá vỡ xuống dưới mức hỗ trợ hiện tại để giảm xuống các mục tiêu hỗ trợ thấp hơn.

Hôm qua, Bitcoin đã giảm xuống vùng $ 13.130 trước khi tạo ra một nến nhấn chìm tăng trưởng. Mặc dù mức này có thể giúp Bitcoin bắt đầu một cuộc biểu tình, nhưng BTC chỉ đạt được mức cao $ 13.675 trước khi tạo ra một bấc dài phía trên và giảm xuống. Điều này đã tạo ra một đỉnh thấp hơn đầu tiên so với mức giá ngày 28 tháng 10.

Vào thời điểm viết bài, BTC một lần nữa được giao dịch gần với vùng hỗ trợ $ 13.130. Nếu hỗ trợ này bị phá vỡ, BTC có thể giảm xuống mức $ 12.770.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USD khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Biểu đồ ngắn hạn hơn không cho thấy bất kỳ dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào. Cả MACD và RSI đều đang giảm và không tạo ra sự phân kỳ tăng.

Hơn nữa, chúng ta có thể thấy rằng BTC đã bị từ chối bởi vùng $ 13.675. Mức này trong một thời gian ngắn đã đóng vai trò hỗ trợ sau khi Bitcoin bắt đầu giảm xuống từ mức cao nhất năm nay (tính đến thời điểm hiện tại)

Vùng hỗ trợ $ 13.130 nói trên cũng được hỗ trợ bởi việc tạo ra một nến pin bar tăng giá và một cây nến nhấn chìm tăng trưởng, vì vậy nếu vùng này bị phá vỡ, thì nó có thể kích hoạt một đợt giảm rất mạnh.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USD khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Trong phân tích Bitcoin ngày 29 tháng 10 của Tạp chí Bitcoin, chúng tôi đã tuyên bố rằng:

“Giá có thể đã bắt đầu sóng 4, đang điều chỉnh. Mức khả năng nhất để sóng 4 kết thúc sẽ nằm trong khoảng từ $ 12.083 đến $ 12.442, mức Fib 0,382-0,5 của toàn bộ động thái đi lên”.

Sóng 4 có thể đang diễn ra bên trong cấu trúc điều chỉnh A-B-C, trong đó giá hiện đang ở trong sóng C (được hiển thị bằng màu đỏ bên dưới).

Ba mức có khả năng cao nhất để làn sóng kết thúc sẽ là $ 12.683, $ 12.419 hoặc $ 12.086. Các mục tiêu này tương ứng với các mức Fib 1, 1,27 và 1,61 của sóng A.

Vì mức $ 12.683 nằm trùng với vùng hỗ trợ được nêu trong phần đầu tiên, nên nó có nhiều khả năng đóng vai trò là vùng đáy nhất.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USD hàng giờ | Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, mức giảm hiện tại (được đánh dấu bên dưới) dự kiến ​​chỉ là phần đầu tiên của một đợt điều chỉnh dài hơn có thể đưa BTC đến mục tiêu cho đáy của sóng 4 (được hiển thị bằng màu cam).

Hiện tại, hai lựa chọn khả dĩ nhất sẽ là điều chỉnh phẳng (đen) hoặc hình thành tam giác (trắng). Vì phần đầu của chuyển động trông giống hệt nhau ở cả hai trường hợp, nên chúng tôi vẫn chưa thể xác định được khả năng xảy ra cao hơn.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USD khung 3 giờ | Nguồn: TradingView

Bitcoin có khả năng đã bắt đầu một làn sóng điều chỉnh dự kiến ​​sẽ đưa giá về mức $ 12.670 trong ngắn hạn và cuối cùng hướng tới phạm vi $ 12.083 – $ 12.442 trong thời gian dài hạn hơn.

Bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto