Tiền điện tử

Phân tích kỹ thuật ngày 10 tháng 3: NEO, SUSHI & CRV

Nội dung

Neo (NEO) đã tăng lên kể từ ngày 23 tháng 2. Tuy nhiên, vẫn chưa thể xác nhận rằng động thái đi lên là sự khởi đầu của một xung lực tăng mới hay là một đợt hiệu chỉnh.

SushiSwap (SUSHI) đã giảm sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 3 tháng 3. Mặc dù đã lấy lại được phần lớn khoản lỗ nhưng mức tăng có vẻ như là hiệu chỉnh.

Curve Dao Token (CRV) đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần.

NEO đã phải vật lộn để phục hồi kể từ khi giảm xuống mức thấp $ 31,56 vào ngày 23 tháng 2. Mặc dù tạo ra một bấc dài phía dưới, một dấu hiệu của áp lực mua, nhưng vẫn chưa chắc chắn rằng NEO đã bắt đầu một xung lực tăng giá mới.

Các chỉ báo kỹ thuật chưa xác nhận xu hướng tăng, mặc dù chúng đang chuyển sang xu hướng tăng. MACD đang tăng nhưng cần một đợt tăng giá nữa để xác nhận sự đảo chiều. Tương tự, chỉ báo Stochastic oscillator vẫn chưa tạo ra một bullish cross. Tuy nhiên RSI nằm trên 50, ủng hộ xu tăng giá.

NEO-SUSHI-CRV

Biểu đồ NEO/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Xem xét kỹ hơn chuyển động thì thấy rằng NEO có thể đang giao dịch bên trong một kênh song song, thường chứa các chuyển động hiệu chỉnh.

Tuy nhiên, ngay cả khi phong trào được xem là hiệu chỉnh, NEO vẫn sẽ tăng lên đường kháng cự của kênh song song ở mức $ 46, cũng là mức Fib thoái lui 0,618 của toàn bộ động thái.

NEO-SUSHI-CRV

Biểu đồ NEO/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

Vào ngày 2 tháng 3, SUSHI đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 20,72 nhưng đã giảm gần như ngay lập tức sau đó.

Trong khi các chỉ báo kỹ thuật đang dần chuyển sang xu hướng tăng, thì MACD vẫn chưa cho tín hiệu đảo chiều tăng. Hơn nữa, chỉ báo Stochastic oscillator vẫn chưa tạo ra một bullish cross.

Cả hai điều này cần phải xảy ra để xu hướng được coi là tăng.

Tuy nhiên, khả năng SUSHI sẽ sớm giảm đáng kể vẫn còn, vì SUSHI đang giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần, trong đó có thể là một chuyển động hiệu chỉnh.

Hiện tại, nó nằm ngay tại đường kháng cự của kênh.

NEO-SUSHI-CRV

Biểu đồ SUSHI/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biến động ngắn hạn cho thấy ngưỡng kháng cự mạnh ở mức $ 20 và đường hỗ trợ tăng dần mà SUSHI đang theo dõi.

Vài ngày tới sẽ rất quan trọng, vì SUSHI sẽ đạt đến điểm hội tụ giữa đường và khu vực này.

Trừ khi SUSHI cố gắng di chuyển lên trên khu vực này, nếu không một sự cố từ đường hỗ trợ tăng dần và di chuyển xuống đường hỗ trợ của kênh là lựa chọn khả dĩ nhất.

NEO-SUSHI-CRV

Biểu đồ SUSHI/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

CRV đã giảm xuống kể từ ngày 6 tháng 2, khi nó đạt mức cao nhất là $ 3,66. Tuy nhiên, vào ngày 28 tháng 2, nó đã bật lên từ mức FIb thoái lui 0,618 ở mức $ 1,63 và đã tăng lên kể từ đó.

Sự gia tăng cũng gây ra sự bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần, được kẻ từ mức cao nói trên.

Các chỉ báo kỹ thuật gần như xác nhận xu hướng tăng. MACD đã làm như vậy, trong khi chỉ báo Stochastic oscillator & RSI đang ở rất gần với việc làm điều đó.

Do đó, CRV dự kiến ​​sẽ tiếp tục xu hướng tăng, và có thể tăng lên mức cao nhất mọi thời đại ở $ 3,66.

NEO-SUSHI-CRV

Biểu đồ CRV/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto