Tiền điện tử

Phí gas Ethereum cao điên rồ khiến Aavegotchi trì hoãn việc ra mắt game NFT token

Nội dung

Dự án DeFi Aavegotchi đang đẩy lùi việc ra mắt mainnet của trò chơi thu tiền kỹ thuật số token không thể thay thế (NFT) do phí gas cao trên blockchain Ethereum.

Theo một tweet từ team, Aavegotchi sẽ hoãn ra mắt trò chơi vào ngày 4 tháng 1 do chi phí gas cực kỳ cao và sự biến động mạnh trên Ethereum. Dự án cũng cho biết nó rất có thể sẽ chuyển sang Matic Network, một nền tảng hợp đồng thông minh và giải pháp mở rộng layer 2 cho Ethereum.

ETH LAUNCH IS DELAYED 😭

MOVING TO @maticnetwork 🥳

STAY TUNED FOR ROADMAP UPDATE 🚀 pic.twitter.com/1A4kx8jxod

— Aavegotchi (@aavegotchi) January 4, 2021

“Aavegotchi trên L2 có nghĩa là không có phí gas, xác nhận giao dịch nhanh hơn và trải nghiệm chơi game tuyệt vời,” dự án tuyên bố, đồng thời cho biết thêm rằng dự kiến ​​việc ra mắt sẽ diễn ra trước cuối tháng 1.

Theo Aavegotchi litepaper, trò chơi có các avatar ma có thể sưu tầm kỹ thuật số được hỗ trợ bởi aTokens có lãi suất của Aave (AAVE). Sự kết hợp của các đặc điểm xác định giá trị của hình đại diện ma, bao gồm các thuộc tính ngẫu nhiên được xác định khi token được đúc, giá trị của aTokens do người dùng đặt và “thiết bị đeo được” – NFT có thể được lập trình liên kết với mỗi Aavegotchi.

Nhiều người dùng đã phản hồi tích cực với tin tức do phí Ethereum tăng gần đây. Giá gas đạt trung bình 10,20 đô la cho mỗi giao dịch vào hôm nay khi ETH vượt qua 1.000 đô la để đạt mức cao mới hàng năm.

Dự án cũng nằm trong số một số game trên blockchain Ethereum chuyển sang sử dụng Matic như một giải pháp mở rộng quy mô trước khi ra mắt Eth2. SkyWeaver, một game bài sưu tập có các vật phẩm trong trò chơi dựa trên Ethereum, đã thông báo vào Chủ nhật rằng họ sẽ tung ra phiên bản beta mở trên Matic.

Hòa Thân

Theo Cointelegraph