Tiền điện tử

Polkamarkets (POLK) hợp tác với Polygon (MATIC) để giải quyết các vấn đề về phí gas

Nội dung

Polkamarkets, nền tảng có kế hoạch tung ra thị trường dự đoán trên Polkadot, đã hợp tác với Polygon, theo thông cáo báo chí vào ngày 9 tháng 3.

Polygon, trước đây là Matic, cung cấp tùy chọn mở rộng quy mô cho các giao thức muốn hoạt động trong môi trường phí thấp trong khi xử lý nhiều giao dịch hơn so với lớp cơ sở Ethereum.

Quan hệ đối tác cũng mang tính chiến lược. Trước khi khởi chạy trên Polkadot, Polkamarkets trước tiên sẽ kích hoạt trên mạng chính Ethereum trước khi chuyển sang mạng có thể tương tác.

Với mối quan hệ hợp tác này, Polygon sẽ giúp Polkamarkets đạt được tầm nhìn của mình về việc trở thành một nền tảng có thể tương tác “được xây dựng trên các blockchain”. Bên cạnh khả năng tương tác, nền tảng dự đoán cũng muốn tăng cường khả năng tương tác của nó với các blockchain khác.

Polygon đang cung cấp một lối thoát cho các dApp trên Ethereum. Mối quan tâm ngay lập tức đối với các dApps dựa trên Ethereum là vấn đề phí. Điều này là do việc triển khai hợp đồng thông minh và kiến ​​trúc như một mạng công cộng.

Phí gas tăng đột biến trong gần một năm qua do sự bùng nổ của DeFi là phản tác dụng với một số phân ngành phát triển mạnh trong Ethereum mặc dù hệ sinh thái của nó có cơ sở hạ tầng phát triển và mức độ chấp nhận tương đối cao.

Ricardo Marques, người sáng lập Polkamarkets, cho biết khả năng mở rộng và phí thấp rất quan trọng, dự đoán nền tảng của họ sẽ dẫn đầu:

“Một trong những vấn đề quan trọng với thị trường dự đoán on-chain là khả năng mở rộng và phí, và sự hợp tác này sẽ cung cấp cho chúng tôi các lựa chọn để giảm thiểu tác động của hai vấn đề đó. Mục tiêu của chúng tôi là có một nền tảng thị trường dự đoán số lượng lớn, phí thấp và độ trễ thấp. Hợp tác với Polygon sẽ cung cấp cho Polkamarkets nhiều công cụ hơn nữa trong bộ công cụ của nền tảng để đưa tầm nhìn của chúng tôi thành hiện thực”.

Tạp Chí Bitcoin đã báo cáo trước đó rằng DIA Labs sẽ cung cấp dịch vụ Oracle cho Polygon cũng như hỗ trợ chương trình xây dựng và kiếm tiền của họ.

Thạch Sanh

Theo BTCManager

Phong Nguyễn

Chuyên gia nhận định của ICAT GROUP
3 năm phân tích tin tức thị trường ngoại hối
Biên tập viên nội dung của Invest318