Tiền điện tử

Quỹ đầu tư tiền điện tử Hàn Quốc Hashed huy động được 120 triệu đô la

Nội dung

Hashed, công ty blockchain có trụ sở tại Hàn Quốc, đã huy động được một quỹ đầu tư 9 con số.

Hashed ra mắt 'quỹ đầu tư mạo hiểm Hashed I' với số tiền huy động được là 120 triệu đô la

Simon Kim – CEO của Hashed

Theo công ty, thực thể mới của họ, Hashed Ventures, Inc., đã huy động được 120 triệu đô la cho một quỹ sẽ tập trung vào kỷ nguyên mới của mạng phân tán.

“Chúng tôi tin rằng chúng ta sẽ sống trong một xã hội nơi mọi người sẽ làm việc cho các mạng (giao thức) khác nhau hơn là cho các công ty cụ thể”, CEO Simon Kim của Hashed cho biết. “Vì vậy, nhiệm vụ của chúng tôi là tìm ra những mạng lưới tốt nhất để tạo điều kiện thuận lợi cho công việc và cuộc sống của mọi người”.

Công ty từ chối tiết lộ các nhà đầu tư của mình, trích dẫn các yêu cầu pháp lý, nhưng chỉ ra rằng sự hỗ trợ chủ yếu đến từ các công ty công nghệ thông tin và các tập đoàn lớn của Hàn Quốc.

Theo website của mình, Hashed trước đây đã đầu tư vào startup thanh toán Chai, nền tảng phái sinh Vega, Kyber Network, và nhiều công ty khác.

Vào tháng 8, Hashed đã công bố quan hệ đối tác với Ngân hàng KB Kookmin, ngân hàng lớn nhất Hàn Quốc, để xây dựng một “nền tảng toàn diện để quản lý tài sản kỹ thuật số cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp”.

Hàn Quốc đã nổi lên như một điểm nóng của sự phát triển blockchain và thị trường tài sản kỹ thuật số bất chấp các cuộc đàn áp của chính phủ đối với việc cung cấp ICO và các sàn giao dịch trong nước. Gần đây, nhóm vận động hành lang tiền điện tử của Hàn Quốc đã thành công trong việc trì hoãn chế độ thuế mới đối với tài sản kỹ thuật số cho đến năm 2022, giúp các doanh nghiệp địa phương có thêm thời gian để thích ứng với các quy tắc.

Ông Giáo

Theo Coindesk