Tiền điện tử

Review sàn giao dịch BXB 

Nội dung

Đây là chuyên mục Quảng cáo sàn giao dịch.

BXB là gì?

BXB Exchange là một nền tảng giao dịch phục vụ cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ lẫn chuyên nghiệp và thương nhân tiền điện tử.

Công ty tài chính và công nghệ blockchain BXB có trụ sở tại Estonia được thành lập vào năm 2017 từ một nhóm các chuyên gia trong thương mại tài chính truyền thống từ phố Wall.

Đội ngũ sáng lập

Kwun là người sáng lập và CEO của BXB Exchange. Anh ấy là một người có niềm tin vững chắc vào công nghệ blockchain và những lợi ích mà nó mang lại cho xã hội. Kwun luôn tập trung vào việc xây dựng những thứ mang lại tác động tích cực cho người khác. Anh lớn lên ở Bay Area, Seattle và Philippines.

Bên cạnh đó, team công nghệ của sàn là những nhân vật đến từ các công ty hàng đầu như Michelin Investment, SHFE Shanghai Futures Exchange,…

Đội ngũ BXB có nhiều kinh nghiệm cũng như nắm vững các tầng cấu trúc của giao dịch tiền điện tử, chẳng hạn như cơ chế bảo mật, tạo ra thị trường với thanh khoản cao.

Các tính năng nổi bật của sàn BXB

BXB tự hào là một sàn giao dịch phù hợp với tất cả mọi người, từ không chuyên đến lão làng. BXB thông qua một cổng thông tin được xây dựng từ ban đầu với trình độ kỹ thuật cao, nhằm cung cấp cho người dùng trải nghiệm an toàn và hiệu quả nhất.

Chức năng giao dịch chạm (Tap-trading) được thiết kế đơn giản cho người dùng mới và rất hoàn chỉnh, ngay cả đối với các trader có kinh nghiệm hơn. Và cuối cùng, công cụ giao dịch tương lai đưa ra mức thay đổi giá 1% trên thị trường với cơ hội nhận được 250% lợi nhuận.

Phí giao dịch / Đòn bẩy

BXB có mức phí giao dịch được xem là thấp nhất trên thị trường phái sinh hiện nay, chỉ 0.01% khi mở lệnh, không có phí đóng lệnh cũng như bạn không phải trả phí vốn (Funding fee). Với tỉ lệ đòn bẩy lên đến 250x nhằm mang lại nhiều cơ hội nâng lợi nhuận của bạn với mức vốn nhỏ.

Bảng so sánh các sàn

Ưu và Nhược điểm của sàn BXB
Ưu điểm

Nhược điểm

Hướng dẫn đang ký tài khoản trên sàn BXB

Để tạo tài khoản BXB, bạn chỉ cần điền đầy đủ một số thông tin như email, tạo mật khẩu và nhấn nút “Đăng ký”. Sau khi nhấp vào, một email sẽ đến với mã gồm sáu chữ số, mã này phải được sao chép và dán vào ô tương ứng.

Sau khi đăng ký, bạn cần tải xuống ứng dụng của nền tảng BXB, hiện có thể tải được cho thiết bị Android – ứng dụng cho iOS sẽ sớm có mặt.

Hướng dẫn cách lấy link ref giới thiệu sàn BXB

Tại BXB, bạn có thể trở thành đối tác để lấy link ref giới thiệu và nhận hoa hồng từ sàn lên đến 70%. Cách đăng ký rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện 2 bước sau:

Đăng ký tài khoản giao dịch: http://bit.ly/MMO4ME_BXB_register
Đăng ký tài khoản đối tác: http://bit.ly/MMO4ME_BXB_aff

Sau khi đăng ký, trong vòng 24 tiếng tài khoản đối tác của bạn sẽ được xác nhận và bạn có thể vào mục: https://affiliate.bxb.io/dashboard để lấy link giới thiệu (bạn có thể liên hệ [email protected] để được hướng dẫn chi tiết hơn)

Hướng dẫn cách liên hệ với sàn để được hỗ trợ

Có các cách sau:

Tham gia BXB ngay hôm nay nhé: https://cutt.ly/HhKYG8I

Disclaimer: Đây là bài viết quảng cáo được tài trợ từ bên thứ ba. Không phải lời khuyên đầu tư. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với bất kì hoạt động đầu tư nào sau khi bạn đọc bài viết này.